Chào mừng Đại Lễ 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5

141 26/04/2024, 14:36 (GMT+7)

Lịch sử đất nước mãi mãi ghi đậm khoảnh khắc lúc 11h30′ ngày 30/4/1975 khi lá cờ cách mạng tung bay trên nóc Dinh Độc Lập-sào huyệt cuối cùng của chính quyền Sài Gòn. Từ đây, miền Nam đã hoàn toàn giải phóng, non sông Việt Nam thống nhất một dải. 49 năm sau ngày giải phóng, Việt Nam từ một nước nghèo, đã vượt qua mọi gian lao, thử thách, từng bước giành những thắng lợi to lớn, trở thành một trong những quốc gia thuộc nhóm các nước tăng trưởng cao trong khu vực và thế giới. Nhìn lại chặng đường 49 năm qua, chúng ta càng thêm tự hào về lịch sử oai hùng của dân tộc cũng như những nỗ lực không ngừng của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân để có được những thành tựu trên. Đây chính là những tiền đề quan trọng giúp toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục phấn đấu tạo nên những thành tựu to lớn, rực rỡ hơn nữa, đưa đất nước ngày càng phát triển và hội nhập.

Ngày Quốc tế Lao động 1/5 cũng đã trở thành ngày Lễ tại nhiều quốc gia trên thế giới, dành để tôn vinh lao động và gây dựng đoàn kết lao động trên thế giới; là ngày hội của giai cấp công nhân và nhân dân lao động trên toàn thế giới, ngày đoàn kết giai cấp công nhân và các dân tộc bị áp bức trên thế giới trong cuộc đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, Bệnh viện Nội tiết Trung ương xin gửi lời tri ân chân thành đến quý người bệnh và người thân đã tin tưởng vào dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Bệnh viện kính chúc quý người bệnh cùng gia đình một kỳ nghỉ Lễ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình từ quý người bệnh.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *