Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

267 08/03/2024, 9:24 (GMT+7)

Nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Bệnh viện Nội tiết Trung ương xin gửi tới một nửa tuyệt vời của thế giới những lời chúc chân thành và thân thương nhất! Kính chúc các bà, các mẹ, các chị và các em có một ngày Lễ ý nghĩa và ngập tràn yêu thương. Xin được cám ơn các bạn đã luôn tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Nội tiết Trung ương là nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu của mình.

Đối với các nữ y bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và cán bộ nhân viên Bệnh viện Nội tiết Trung ương, ngày 8/3 cũng như mọi ngày đều ân cần chăm sóc, tận tụy hết lòng vì người bệnh sớm tối. Họ đã cống hiến tuổi trẻ, trí tuệ và sức lực cho bệnh viện và coi đây như ngôi nhà thứ hai của mình. Dù ở bất cứ thời điểm nào, ngày nghỉ hay ngày lễ, đội ngũ nữ y bác sỹ bệnh viện vẫn luôn sẵn sàng với trách nhiệm nghề nghiệp, trách nhiệm của người thầy thuốc, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng là dịp để Bệnh viện Nội tiết Trung ương gửi tới những người phụ nữ đã và đang công tác trong ngành y lời chúc tốt đẹp nhất, biểu dương và tri ân những cống hiến, nỗ lực không ngừng nghỉ của các chị em trong mọi vị trí công tác.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *