Chúc mừng Tiến sỹ, bác sỹ Phan Hướng Dương được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư

876 12/01/2024, 16:16 (GMT+7)

Ngày 10/01/2024, TS.BS. Phan Hướng Dương, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương vinh dự nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư y khoa. Quyết định này là sự khẳng định cho những đóng góp bền bỉ của Thầy thuốc, Nhà giáo Phan Hướng Dương trong suốt thời gian qua.

Với chức trách một Phó Giám đốc Bệnh viện, bác sỹ Phan Hướng Dương đã cùng với Ban Giám đốc và tập thể cán bộ viên chức, người lao động nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và phát triển Bệnh viện Nội tiết Trung ương trở thành cơ sở y tế trong điều trị về các bệnh lý bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hóa uy tín của nhân dân cả nước. Bên cạnh đó, bác sỹ còn tham gia nghiên cứu khoa học, giảng dạy tại nhiều trường đại học, cơ sở đào tạo y khoa.

 

Đây không chỉ là niềm vui riêng của PGS.TS.BS. Phan Hướng Dương và gia đình, mà còn là niềm vinh dự của toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Sự kiện cũng là một dấu mốc ý nghĩa đối với Bệnh viện, khi bên cạnh nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, những người thầy thuốc của Bệnh viện đồng thời cũng là người thầy giáo, luôn gắn liền với công tác đào tạo, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Ngành Y tế nước nhà.

Tại “Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư” được tổ chức tại Học viện Y-Dược học cổ truyền Việt Nam, đại diện Ban Giám đốc, TS.BS. Phạm Thúy Hường, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng tập thể lãnh đạo các Khoa, Phòng đã trao hoa và gửi lời chúc mừng đến Tân Phó Giáo sư Phan Hướng Dương.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương xin chúc mừng PGS.TS.BS. Phan Hướng Dương, kính chúc bác sỹ có thật nhiều sức khỏe và có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh khác:

TS.BS Phạm Thúy Hường - Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng PGS.TS Phan Hướng Dương

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *