Chương trình Giáo dục sức khỏe chủ đề: “Ý nghĩa một số xét nghiệm cơ bản cho người bệnh đái tháo đường”

415 06/06/2024, 10:47 (GMT+7)

Chiều ngày 5/6/2024 tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức chương trình giáo dục sức khỏe với chủ đề: “Ý nghĩa của một số xét nghiệm cơ bản cho người bệnh đái tháo đường” nhằm cung cấp kiến thức và thông tin về các xét nghiệm quan trọng trong quá trình chăm sóc và điều trị cho người bệnh đái tháo đường. Buổi giáo dục sức khỏe diễn ra và thu hút sự tham gia của gần 160 người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Trong chương trình, BSCKII. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Trưởng khoa Nội chung đã chia sẻ chi tiết về các xét nghiệm quan trọng như: Công thức máu, Glucose, HbA1c, Fructosamin… và giải thích ý nghĩa của từng xét nghiệm đối với sức khỏe của người bệnh. Thông qua những thông tin được trình bày, người bệnh đã có cơ hội hiểu rõ hơn về mục đích và ý nghĩa của các xét nghiệm mà họ cần phải thực hiện trong quá trình khám và điều trị.

Ngoài ra, buổi giáo dục sức khỏe cũng tạo điều kiện cho người bệnh có cơ hội giao lưu, trao đổi và đặt câu hỏi trực tiếp tới bác sỹ để giải đáp những thắc mắc về tình trạng sức khỏe của mình. Sự tương tác này giúp người bệnh tăng cường sự hiểu biết và tự tin trong việc quản lý bệnh, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ng­­­ày.

 

 

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *