Chương trình Hội thảo khoa học Mi-CONCept

780 11/07/2024, 11:16 (GMT+7)

Ngày 10/07/2024, Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp điều phối Chương trình Hội thảo khoa học Mi-CONCept với chủ đề: “Vị trí nền tảng của chẹn beta trong quản lý bệnh lý tim mạch”.

    

Hội thảo diễn ra trực tiếp tại hội trường Đặng Văn Chung – Viện Tim Mạch Việt Nam – Bệnh viện Bạch Mai cũng như phối hợp cùng với 3 đầu cầu:

+ Bệnh viện Tim Hà Nội.

+ Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

+ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có sự tham dự của TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện cùng các bác sĩ, dược sĩ và các học viên. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Hội Tim mạch học Việt Nam, Viện Tim Mạch Việt nam và Công ty TNHH Merck Healthcare Việt Nam.

Nội dung chính được trình bày trong buổi hội thảo gồm 3 bài báo cáo:

 + “Xác định vị trí của thuốc chẹn Beta trong điều trị tăng huyết áp: Thấy gì qua hướng dẫn ESH 2023?”.

+ “Vai trò của chẹn beta giao cảm trong vòng xoay bệnh lý tim mạch: Cách nào để đạt lợi ích tối ưu?”.

+ “Tối ưu hóa lợi ích chẹn beta trong suy tim – Nhân một trường hợp lâm sàng”.

Chương trình hội thảo cập nhật các thông tin khoa học về việc chẹn beta quay trở lại là một trong những nhóm thuốc then chốt trong điều trị tăng huyết áp. Sử dụng phối hợp viên phối hợp BB + CCB cùng với tối ưu hóa lợi ích của chẹn beta như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu trong cả việc quản lý mạch vành, tăng huyết áp và suy tim.

Chương trình được trình bày và thảo luận bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam đã giúp các bác sĩ, dược sĩ cập nhật những kiến thức mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch. Tham dự chương trình là cơ hội để đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật các thông tin, phương pháp chẩn đoán và điều trị, từ đó áp dụng vào thực tiễn điều trị, khẳng định được uy tín và chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *