Chương trình “Về nguồn” của Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương

797 13/05/2024, 16:46 (GMT+7)

Chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2024), hướng tới Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Bệnh viện Nội tiết Trung ương (16/9/1969-19/9/2024), được sự đồng ý và tạo điều kiện của Đảng ủy – Ban Giám đốc, trong 2 ngày 11/5 – 12/5/2024, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức chương trình “Về nguồn” tại Làng Sen quê Bác kết hợp dã ngoại cho toàn thể đoàn viên thanh niên trong bệnh viện.

Trong chuyến hành trình “Về nguồn”, thay mặt đoàn, AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện cùng BSCKII. Phạm Tấn Đức – Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện và 155 đoàn viên thanh niên đến từ các Khoa, Phòng trong Bệnh viện đã tới dâng hương tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên và đến thăm Làng Sen quê Bác. Hoạt động là lời khẳng định về lòng yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc của tuổi trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương, cũng như rèn luyện tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó động viên tinh thần và tăng cường giao lưu học hỏi giữa đoàn viên các chi đoàn.
Nằm trong hoạt động trên, tại Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An, Đoàn Thanh niên Bệnh viện còn tổ chức chương trình team building với chủ đề “ Đồng đội gắn kết – Vượt hết khó khăn”. Chương trình đã tạo nên bầu không khí sôi động và tràn đầy năng lượng cho các đoàn viên. Bằng sự đoàn kết, khéo léo và tinh thần nhiệt huyết, 4 đội chơi tham gia đã cùng nhau vượt qua từng thử thách của chương trình, tạo ra những kỷ niệm khó quên.


Sau hoạt động team building, đoàn viên thanh niên đã có thời gian quý báu để gắn kết bên nhau trong bữa tiệc Gala Dinner sôi động, kết hợp với chương trình bốc thăm may mắn. Trong chương trình, TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao các hoạt động được đoàn thanh niên tổ chức và hy vọng sức mạnh tuổi trẻ sẽ tiếp tục được lan tỏa không chỉ trong các hoạt động tập thể mà còn trong công tác chuyên môn, nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện.

 Ba giải Nhất, Nhì, Ba trong chương trình Team building cũng lần lượt được Ban tổ chức trao cho những tập thể xứng đáng. Chuyến đi đã giúp đoàn viên thanh niên hiểu sâu hơn về tinh thần cách mạng và lịch sử dân tộc, đồng thời khâm phục hơn về nhân cách vĩ đại của Bác. Đây là một trải nghiệm đầy ý nghĩa và đáng nhớ, đồng thời mang lại động lực mới để các đoàn viên tiếp tục phấn đấu trong công việc và hoàn thiện bản thân, xứng đáng với niềm tin yêu của Bác với thế hệ trẻ.

 

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *