Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn năm 2024

193 14/05/2024, 15:57 (GMT+7)
Ngày 11-12/05/2024 vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho gần 60 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân và các đồng chí là Tổ trưởng các Tổ công đoàn trong Bệnh viện. Lớp tập huấn nhằm mục đích bồi dưỡng, trang bị và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn cho các đồng chí là cán bộ Công đoàn Bệnh viện.
(Lớp tập huẩn chụp ảnh kỷ niệm cùng các giảng viên)
Hoạt động tập huấn diễn ra gồm 3 chương trình:
– Tham quan và dâng hương tại Khu tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại An Dương, Hải Phòng
– Tham gia lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn
– Tham gia Gala dinner chủ đề: Đổi mới – Đoàn kết – Phát triển
Tại Khu tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh – Tổng biên tập báo Lao động, người lãnh tụ của tổ chức Công đoàn, đoàn công tác đã làm lễ dâng hương, tham quan và tìm hiểu lịch sử truyền thống Công đoàn Việt Nam. Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên và đầy xúc động, đó là ngày đoàn công tác đến dâng hương cũng chính là ngày mà 17 năm trước (ngày 11/05/2007) phần thi thể của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh được tìm thấy và đưa về quê nhà tại Thái Bình an táng.
(Đoàn công tác làm lễ dâng hương tại Khu tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh)
Sau lễ dâng hương, đoàn công tác đã tập kết tại nơi tập huấn để chuẩn bị cho buổi học. Tham gia giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm tại lớp tập huấn có đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và đồng chí Hoàng Xuân Thảo, Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động, Công đoàn Y tế Việt Nam. Tại lớp tập huấn các học viên đã được cập nhật kiến thức nhằm hiểu sâu sắc hơn về vai trò của tổ chức công đoàn và nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn. Sau buổi tập huấn, đồng chí Phạm Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các giảng viên đã nhiệt tình tham gia và chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện công tác Công đoàn cho các đồng chí cán bộ Công đoàn bệnh viện và hứa sẽ phát triển công tác Công đoàn bệnh viện lớn mạnh hơn nữa.
Tham gia buổi Gala dinner “Đổi mới – Đoàn kết – Phát triển”, ngoài các đồng chí tham dự lớp tập huấn còn có TS.BS. Phạm Thúy Hường – Đảng ủy viên, Phó giám đốc bệnh viện tới dự và động viên. Tại buổi Gala dinner, 10 đồng chí Tổ trưởng tổ công đoàn tiêu biểu giai đoạn 2020-2023 đã được biểu dương và khen thưởng. Ngoài các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện công tác công đoàn, buổi giao lưu đã nhận được sự ủng hộ của các đồng chí cán bộ công đoàn cho bác sỹ Nguyễn Thị Thùy Linh – Khoa huyết học và chẩn đoán tế bào đang điều trị do đột quỵ tại Bệnh viện. Số tiền ủng hộ là 10 triệu đồng, đã được trao cho đồng chí Tổ trưởng tổ công đoàn Khoa huyết học và chẩn đoán tế bào để gửi đến gia đình bác sỹ Nguyễn Thị Thùy Linh. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm giúp đỡ công đoàn viên đang gặp khó khăn.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *