Đảng ủy Bệnh viện Nội tiết Trung ương gặp gỡ các Đảng viên trẻ

315 21/03/2023, 0:00 (GMT+7)

Để phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ Đoàn, thể hiện vai trò của cán bộ Đoàn trong việc tham gia xây dựng tổ chức Đảng; đồng thời, thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023) và tạo cơ hội để các cán bộ đoàn viên, đảng viên trẻ được trình bày suy nghĩ, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng trực tiếp với các lãnh đạo trong Bệnh viện. Được sự đồng ý của đồng chí Bí thư Đảng uỷ và thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu năm 2023, vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức chương trình “Gặp mặt các Đảng viên trẻ năm 2023”.

Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Phan Hướng Dương, Bí thư BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Trần Văn Bông, Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp; đồng chí Trần Đoàn Kết, Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng khoa Phẫu thuật tuyến giáp cùng Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ, BCH Đoàn thanh niên và các Đảng viên trẻ trong Bệnh viện.
Tại chương trình, các đồng chí cán bộ Đoàn, Đảng viên trẻ đã được lắng nghe đồng chí Bí Thư Phan Hướng Dương cùng đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Trần Văn Bông chia sẻ những nội dung về quá trình hình thành và phát triển của Bệnh viện qua các thời kỳ đến giai đoạn hiện nay. Phổ biến, quán triệt tới các đồng chí đảng viên nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng, tính tiên phong của Đảng viên trẻ trong việc xây dựng đơn vị.
?Sau khi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các đảng viên trẻ, đồng chí Phan Hướng Dương, Bí thư Đảng ủy cũng nhấn mạnh sự tin tưởng và yêu cầu mỗi đảng viên trẻ của Bệnh viện sẽ luôn nhận thức về trách nhiệm của mình, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản thân để mỗi ngày đều làm được những việc tốt. Từ đó hướng đến đề ra những phương hướng, giải pháp phát triển Đảng tại Bệnh viện để từ đó góp phần xây dựng địa phương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *