Giải bóng đá Bệnh viện Nội tiết Trung ương tranh “Siêu cup” lần thứ 2

218 25/03/2024, 8:14 (GMT+7)
Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Bệnh viện Nội tiết Trung ương (1969-2024), Đoàn thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã long trọng tổ chức giải Bóng đá Thanh niên Bệnh viện lần thứ II – năm 2024.
Giải đấu có sự góp mặt tranh tài của 6 đội bóng gồm:
– Đội tuyển nữ có 2 đội: Đội Chị đẹp và đội Em xinh
– Đội tuyển nam gồm 4 đội: đội Khối Hành chính – Cận lâm sàng, đội Khối Ngoại, đội khối Nội 1 và đội Khối Nội 2.
Giải đấu được tổ chức với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của Đoàn viên Thanh niên trong toàn Bệnh viện.
Tham dự Lễ khai mạc có TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện; TS.BS. Phạm Thúy Hường – Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCK2. Phạm Thị Thúy – Chủ tịch Công Đoàn; ThS.BS. Lương Quỳnh Hoa – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và các vận động viên đến từ các đội bóng trong Bệnh viện.
Giải bóng đá Bệnh viện Nội tiết Trung ương không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để Đoàn viên Bệnh viện được giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong các phong trào chung của Bệnh viện.
Các đội nam đã bước vào thi đấu loại trực tiếp tìm ra 2 đội mạnh nhất vào thi đấu chung kết tranh chức vô địch. Hai đội nữ trực tiếp thi đấu 1 trận để tìm ra đội Nhất – Nhì.
Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, các trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt.
Sau loạt sút luân lưu đầy kịch tính của đội nam, kết quả chung cuộc, cup vô địch năm nay đã thuộc về đội Khối Hành chính – Cận lâm sàng, giải Nhì thuộc về đội Khối Nội 1, giải Ba thuộc về đội Khối Ngoại, giải khuyến khích thuộc về đội Khối nội 2.
Về phía đội nữ, đội Chị đẹp đã xuất sắc vượt lên đội Em xinh với tỷ số suýt soát 1-0.
Trân trọng cám ơn!

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *