Giám đốc Phan Hoàng Hiệp chủ trì buổi giao ban ngày cuối năm

936 07/02/2024, 9:45 (GMT+7)

Sáng ngày 07/02/2024, TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung đã chủ trì buổi giao ban cuối năm thông qua hình thức trực tuyến giữa 2 cơ sở. Tham dự có Đảng ủy – Ban Giám đốc, lãnh đạo chủ chốt các Khoa, Phòng.

 

Ngoài nội dung giao ban như thường lệ, hội trường tập trung lắng nghe một số nhiệm vụ trọng tâm sẽ thực hiện trong và sau Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Giám đốc Phan Hoàng Hiệp nhấn mạnh:

Trong công tác điều trị, khám chữa bệnh yêu cầu các Khoa, Phòng được phân công nhiệm vụ cần phải phối hợp chặt chẽ với các bộ phận, phòng ban chức năng để chủ động trong việc điều phối, bổ sung nhân lực, vật tư trang thiết bị, thuốc men… đảm bảo hoạt động điều trị được thông suốt trong những ngày Tết.

Khoa Điều trị tích cực và khoa Cấp cứu cần bố trí nhân lực tại các tua trực hợp lý để đảm bảo hoạt động hiệu quả ứng phó kịp thời trong trường hợp tiếp nhận ca bệnh nặng chuyển tới cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ điều trị, chăm sóc người bệnh ở lại.

Trong công tác phòng chống dịch, phòng chống cháy nổ yêu cầu các đơn vị tập trung giám sát chặt chẽ, chủ động kiểm soát không để xảy ra sự cố trong những ngày cuối và đầu năm mới.

Để hoàn thành những nhiệm vụ đã đề ra, TS.BS Phan Hoàng Hiệp nhấn mạnh: Mỗi cán bộ, nhân viên tại các Khoa, Phòng cần nghiêm túc thực hiện tốt các quy định của Đảng và Nhà nước cũng như quy chế, quy định trong hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện với mục tiêu cao quý nhất, đó là “Lấy người bệnh là trung tâm”.

Sau nội dung giao ban về chuyên môn, Giám đốc Phan Hoàng Hiệp và Bí thư Đảng ủy Phan Hướng Dương cũng đã gửi lời chúc Tết an lành, hạnh phúc và bình an tới toàn thể cán bộ chủ chốt, viên chức và người lao động cùng gia đình. Đồng thời mong rằng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện luôn giữ vững và phát huy truyền thống đoàn kết xây dựng và phát triển của các thế hệ nhân viên Bệnh viện.

 

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *