Giám đốc Phan Hoàng Hiệp tham dự Hội nghị khoa học về chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường tại Hoa Kỳ

846 27/06/2024, 16:42 (GMT+7)

Hội nghị khoa học quốc tế thường niên lần thứ 84 của Hội Đái tháo đường Hoa Kỳ (ADA) là một trong những sự kiện lớn của Ngành Nội tiết – Đái tháo đường trên thế giới. Hội nghị thu hút sự quan tâm của khoảng 10.000 bác sỹ, nhà khoa học, điều dưỡng, dược sỹ, nhân viên chăm sóc sức khỏe… đang công tác trong chuyên ngành trên toàn thế giới.  

Năm 2024, Hội nghị khoa học thường niên của Hội Đái tháo đường Hoa Kỳ được diễn ra từ ngày 21-24/06/2024 tại Trung tâm Hội nghị quận Cam thuộc thành phố Orlando, bang Florida của Hoa Kỳ. Với 200 phiên báo cáo khoa học cùng hàng nghìn diễn giả về các chủ đề khác nhau trong chuyên ngành nội tiết đã được trình bày trong chương trình.

Theo đó, các phiên khoa học đã mang đến cho các nhà nghiên cứu và chuyên gia chăm sóc sức khỏe cơ hội để chia sẻ ý tưởng và tìm hiểu về những tiến bộ và đột phá trong việc điều trị bệnh đái tháo đường.

Nhằm cập nhật những thông tin mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới, TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương cùng với một số chuyên gia trong lĩnh vực nội tiết trong nước đã tới và tham dự hội nghị tại đây.

Trong khuôn khổ sự kiện, TS.BS. Phan Hoàng Hiệp đã tham gia vào nhiều phiên báo cáo khoa học với những chủ đề mới có tính thực tế cao. Tại đây, ông cùng với các chuyên gia các nước trong khu vực và thế giới đã có những thảo luận sôi nổi xung quanh các nghiên cứu khoa học mới về chẩn đoán và ứng dụng điều trị thực tế trên người bệnh Nội tiết Đái tháo đường.

Chia sẻ về hội nghị, Giám đốc Phan Hoàng Hiệp cho biết: Động lực thực sự của chúng ta là học hỏi lẫn nhau và xây dựng kết nối. Việc tham dự hội nghị quốc tế về Đái tháo đường Hoa Kỳ năm 2024 là cơ hội để Bệnh viện Nội tiết Trung ương nói riêng và ngành Y tế Việt Nam nói chung được chia sẻ kiến thức với bạn bè quốc tế nhưng cũng là dịp để chúng ta học hỏi kiến thức mới, từ đó đem lại giá trị tích cực cho việc điều trị bệnh. Vì vậy, tôi đánh giá rất cao những bài báo cáo được trình bày trong các phiên tham dự và hi vọng cùng với các chuyên gia của Việt Nam tham dự sự kiện lần này sẽ đem những kiến thức, thành tựu y khoa mới nhất hỗ trợ trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân nói chung và phòng, chống các bệnh Nội tiết Đái tháo đường nói riêng.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *