Giáo dục sức khỏe chủ đề: Bệnh động mạch vành ở bệnh nhân đái tháo đường

273 30/05/2024, 16:31 (GMT+7)

Ngày 29/5/2024, Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức chương trình giáo dục sức khỏe cho người bệnh, chủ đề: “Bệnh động mạch vành ở bệnh nhân đái tháo đường”.

 

Đến tham dự buổi giáo dục sức khỏe, TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc Bệnh viện đã nhấn mạnh: Bệnh viện Nội tiết Trung ương luôn chú trọng việc chăm sóc sức khoẻ lấy người bệnh làm trung tâm. Việc này không những góp phần làm đảm bảo an toàn cho người bệnh mà còn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh trong quá trình chăm sóc và điều trị.

Tại buổi giáo dục sức khỏe, Dược sỹ Lê Thị Thảo, Khoa Dược – Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phổ biến kiến thức về những lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị mạch vành cho người bệnh.

Trong buổi phổ biến kiến thức, người bệnh được giới thiệu khái quát về những nội dung có liên quan như: đái tháo đường là gì, nhóm bệnh nhân nguy cơ mắc đái tháo đường, triệu chứng và biến chứng nguy hiểm của đái tháo đường, các nội dung liên quan đến biến chứng mạch vành ở bệnh nhân đái tháo đường …

Thông qua buổi hướng dẫn, phổ biến kiến thức gần gũi, dễ hiểu, người bệnh đã nắm được những nội dung then chốt, thiết thực, dễ áp dụng trong quá trình tự chăm sóc bản thân, sống chung với căn bệnh mãn tính đái tháo đường.

 

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *