Giáo dục sức khỏe với chủ đề: “Các loại thuốc uống hạ đường huyết và cách sử dụng”

888 27/06/2024, 9:38 (GMT+7)

Nhằm cung cấp kiến thức hỗ trợ cải thiện và nâng cao sức khỏe cho người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện, chiều ngày 26/06/2024, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi giáo dục sức khỏe với chủ đề: “Các loại thuốc uống hạ đường huyết và cách sử dụng”.

Tham dự buổi giáo dục sức khỏe có hơn 210 người bệnh đến từ các khoa như: khoa Đái tháo đường, khoa Chăm sóc bàn chân, khoa Dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế, khoa Nội chung, khoa Tim mạch, khoa Nội tiết, khoa Điều trị tích cực, khoa Thận tiết niệu,… Người bệnh được BS. Hoàng Thu Trang, Khoa Đái Tháo đường, Bệnh viện Nội tiết Trung ương cung cấp thông tin và hướng dẫn về các loại thuốc hạ đường huyết. Đồng thời, bác sỹ còn đưa ra ca lâm sàng nội viện về: “Cách kiểm soát tăng đường huyết nội viện không trầm trọng”. Từ đó, người bệnh nhận biết các loại thuốc và cách sử dụng thuốc hạ đường huyết trong điều trị đái tháo đường.

Cũng trong buổi Giáo dục sức khỏe, bên cạnh việc cung cấp cho người bệnh những kiến thức cần thiết, Phòng Điều dưỡng cũng giải đáp thêm những thắc mắc của từng người bệnh, từ đó giúp cho người bệnh hiểu rõ hơn cách tự chăm sóc bản thân. Đặc biệt, Phòng Điều dưỡng của Bệnh viện cũng chuẩn bị những phần quà tri ân tới người bệnh thông qua các trò chơi nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe, đồng thời gửi những lời chúc, lời động viên tới người bệnh.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *