GIÁO DỤC SỨC KHỎE VỚI CHỦ ĐỀ: “NGUYÊN TẮC DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG – BIẾN CHỨNG THẬN” TẠI CƠ SỞ THÁI THỊNH

242 17/03/2023, 0:00 (GMT+7)

?‍??‍??‍?Chiều ngày 16/03/2023, tại cơ sở Thái Thịnh, người bệnh đang điều trị nội trú tại các khoa của bệnh viện đã được tham dự buổi Giáo dục sức khỏe với chủ đề “NGUYÊN TẮC DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG – BIẾN CHỨNG THẬN”.

?Trong buổi Giáo dục sức khỏe, người bệnh được lắng nghe CNDD. Phạm Thị Kim Thu – Khoa dinh dưỡng làm sàng và tiết chế trình bày khái quát về 10 nguyên tắc dinh dưỡng cho người bệnh đái tháo đường có biến chứng thận.
?‍⚕️Người bệnh đường cung cấp các thông tin về vai trò của dinh dưỡng trong điều trị đái tháo đường. Sau đó, là các nguyên tắc cơ bản trong dinh dưỡng điều trị bệnh đái tháo đường chung và trong điều trị bệnh đái tháo đường có biến chứng suy thận.
???Cũng trong buổi Giáo dục sức khỏe, bên cạnh việc cung cấp cho người bệnh những kiến thức cần thiết, các đồng chí điều dưỡng cũng giải đáp thêm những thắc mắc của từng người bệnh, từ đó giúp cho người bệnh hiểu rõ hơn cách tự chăm sóc bản thân.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *