Hoạt động từ thiện dành cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong tuần qua

590 13/05/2024, 11:14 (GMT+7)

Ngày 12/05/2024 vừa qua, phòng Công tác xã hội (CTXH) – Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp với Nhóm thiện nguyện Tâm thiện đức cùng các Nhà hảo tâm tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện, đại diện đơn vị cùng phòng CTXH của Bệnh viện đã thăm hỏi, trao tặng 18 phần quà mỗi phần quà trị giá 1.350.000 vnđ và 1 thùng sữa fami /1người bệnh với tổng giá trị các phần quà là 24.300.000 vnđ cùng 18 thùng sữa đã được gửi tới người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.

 

Cũng trong tuần qua, 200 suất ăn miễn phí được trao tặng đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị nội trú tại cơ sở Tứ Hiệp do CLB Kết nối yêu thương trao tặng.

Những phần quà tuy không lớn nhưng mang tính nhân văn sâu sắc, mong muốn giúp đỡ người bệnh trong quá trình điều trị. Qua đó lan tỏa đạo lý “Lá lành đùm lá rách”, trách nhiệm của cộng đồng với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống

Cùng với các hoạt động trên, phòng CTXH kết hợp với Salon tóc Nam Barber shop – Haircut & Treatment có địa chỉ số 5, ngõ 362 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí ” cho người bệnh và người nhà.

Ngay từ đầu giờ sáng, các thợ cắt tóc chuyên nghiệp của Salon tóc đã có mặt tại Bệnh viện chuẩn bị cho việc cắt tóc cho người bệnh được diễn ra chu đáo và thuận tiện. Hưởng ứng hoạt động thiết thực này, người bệnh, người nhà và cả nhân viên trong Bệnh viện cũng có mặt từ rất sớm, để tham gia vào hoạt động ý nghĩa này. Hi vọng với mái tóc mới, người bệnh có thêm tinh thần và nghị lực tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Trên đây là một trong các hoạt động thiện nguyện được phòng CTXH phối hợp với các đơn vị hảo tâm thực hiện trong tuần vừa qua. Thông qua những hoạt động này, Bệnh viện mong muốn tiếp tục nhận được hỗ trợ, chia sẻ hơn nữa đối với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị cho người bệnh.

Thay mặt Bệnh viện, phòng CTXH xin trân trọng cảm ơn sự chung tay, đồng hành của các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân trên hành trình kết nối yêu thương đối với người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *