Hoạt động từ thiện dành cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong tuần qua

844 31/05/2024, 8:45 (GMT+7)

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ em được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ gia đình, người thân.

Các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương dù còn nhỏ tuổi nhưng hàng ngày các em phải vất vả chống chọi với bệnh tật, nên thiệt thòi hơn các bạn cùng trang lứa. Để chia sẻ, động viên tinh thần các bệnh nhi trong dịp Tết thiếu nhi, Bệnh viện đã phối hợp với các cá nhân, tổ chức thiện nguyện tổ chức thăm hỏi và tặng quà.

Ngày 31/5/2024, phòng Công tác xã hội (CTXH) Bệnh viện Nội tiết Trung ương kết hợp với mạnh thường quân Chị Lan có địa chỉ tại Thanh Xuân, Hà Nội. Đến thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Khoa Điều trị theo yêu cầu và Khoa Đái tháo đường của Bệnh viện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Hoạt động tặng quà cho các bệnh nhân nhi ngày 1/6 có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực để các em có thêm niềm vui, cùng gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật, khích lệ tinh thần các em yên tâm điều trị, sớm bình phục để trở về với gia đình.

Cùng với hoạt động trên, phòng CTXH kết hợp với Salon tóc Nam Barber shop – Haircut & Treatment tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí” cho viên chức, người lao động, người bệnh và người nhà bệnh nhân. Đồng thời, 200 suất ăn miễn phí tiếp tục được gửi đến những người bệnh tại cơ sở Tứ Hiệp do CLB Kết nối yêu thương trao tặng.

Những món quà thiện nguyện trên chứa đựng tình yêu thương, sự chia sẻ. Hy vọng những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp sẽ được lan tỏa nhiều hơn nữa trong cộng đồng xã hội, để những người bệnh nghèo được hỗ trợ giảm bớt gánh nặng điều trị.

Trên đây là các hoạt động thiện nguyện được phòng CTXH phối hợp với các đơn vị hảo tâm thực hiện trong tuần qua. Thông qua những hoạt động này, Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm và mong muốn tiếp tục nhận được hỗ trợ, chia sẻ hơn nữa đối với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị cho người bệnh.

 

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *