Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động năm 2023

428 19/01/2024, 10:41 (GMT+7)

Ngày 19/01/2024, Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức thành công Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động năm 2023.
Tới dự Hội nghị về phía khách mời có: GS.TS. Trần Văn Thuấn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận huyện Thanh Trì; PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Y tế; đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; TS. Dương Huy Lương – Phó cục trưởng Cục Quản lý – Khám chữa bệnh – Bộ Y tế; AHLĐ.TTND. PGS.TS. Trần Ngọc Lương – Nguyên Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Về phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có: TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS.BS. Phan Hướng Dương – Phó Giám đốc Bệnh viện; TS.BS. Phạm Thúy Hường – Phó Giám đốc Bệnh viện; và các đồng chí trưởng/phó các khoa/phòng, các đồng chí là đại diện cán bộ công nhân viên chức và người lao động Bệnh viện.

GS.TS. Trần Văn Thuấn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế

PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Y tế

 

TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện đã nêu tóm tắt những thành tích mà Bệnh viện đã đạt được trong năm qua

Tại Hội nghị, thực hiện Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương cho PGS.TS.BS. Phan Hướng Dương. Được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Y tế và sự hướng dẫn của Vụ tổ chức cán bộ – Bộ Y tế, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức “Lễ công bố bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương”.
Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động là hoạt động diễn ra thường niên nhằm báo cáo tổng kết công tác khám, chữa bệnh của năm và đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho năm mới.
Báo cáo kết quả thực hiện công tác năm 2023, TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện đã nêu tóm tắt những thành tích mà Bệnh viện đã đạt được trong năm qua. Trong đó, nhấn mạnh đến công tác chuyên môn cần được đẩy mạnh để nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ngoài ra, đồng chí Giám đốc Bệnh viện cũng nhấn mạnh việc đề cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau trong công tác chuyên môn.

Trong phần báo cáo phương hướng, kế hoạch cho năm 2024, TS.BS. Phan Hoàng Hiệp cũng đã đi sâu vào nhấn mạnh việc nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin vào khám chữa bệnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Y tế GS.TS. Trần Văn Thuấn đã có những phát biểu chỉ đạo sâu sắc về việc thực hiện công tác khám, chữa bệnh; Công tác chỉ đạo tuyến và 1816. Thứ trưởng hi vọng toàn thể các bộ công nhân viên Bệnh viện luôn phấn đấu học hỏi, nâng cao kiến thức trong chăm sóc điều trị người bệnh; đẩy mạnh công tác phát triển y tế tuyến dưới để giảm tải gánh nặng cho tuyến Trung ương. Trước tình hình mới chuyển đổi số ngày càng phát triển mạnh, Thứ trưởng yêu cầu cần đẩy mạnh công nghệ số trong Bệnh viện, giảm thiểu giấy tờ, thực hiện bệnh án điện tử, thanh toán không cần tiền mặt. Trong khuôn khổ Hội nghị, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã nhận được bằng khen của Bộ Y tế (03 tập thể và 05 cá nhân). Ngoài ra, Bệnh viện cũng đã có giấy khen với các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong công tác.

Tại Hội nghị, Công đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng đã nhận được cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn Y tế Việt Nam năm 2023. Các tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác công đoàn cũng đã được trao bằng khen tại Hội nghị (01 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm; 06 cá nhân được nhân bằng khen chuyên đề hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao). Hội nghị còn lắng nghe các báo cáo tham luận có chất lượng của các khoa/phòng trong Bệnh viện.

Một số hình ảnh khác:

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *