Hưởng ứng tháng hành động Vì môi trường Thế giới: Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức hoạt động vệ sinh môi trường toàn bộ khuôn viên bệnh viện

765 27/06/2024, 15:41 (GMT+7)

Hưởng ứng tháng hành động Vì môi trường Thế giới năm 2024, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đã lập kế hoạch phối hợp với Đoàn thanh niên bệnh viện triển khai việc vệ sinh môi trường toàn bộ khuôn viên bệnh viện.

Ngày 01 tháng 06, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ sở Thái Thịnh đã phối hợp với Đoàn thanh niên bệnh viện và Công ty TNHH môi trường đô thị URENCO thực hiện vệ sinh, dọn dẹp rác thải tồn đọng tại cơ sở Thái Thịnh. Qua một ngày làm việc khẩn trương và nhiệt tình, toàn bộ các khu vực chứa rác thải tồn đọng, cây dây leo mọc um tùm trên các khu nhà đã được thu dọn sạch sẽ, trả lại cảnh quan thoáng đãng cho cơ sở Thái Thịnh của bệnh viện. Kết thúc ngày làm việc tổ công tác đã phân loại, thu gom được hơn 20 xe rác thải thông thường.

Tiếp đó, ngày 26 tháng 06, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ sở Tứ Hiệp cũng đã phối hợp với Đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức tổng dọn vệ sinh khuôn viên xung quanh bệnh viện cơ sở Tứ Hiệp. Cây cối, cỏ dại và rác thải thông thường nằm rải rác tại các khu vực khác nhau của khuôn viên bệnh viện đã được thu gom, phân loại và tập kết.

Toàn bộ số rác thải thu được ở 2 cơ sở đều được Công ty môi trường mang đi xử lý theo đúng quy định.

Đây là một trong những hoạt động diễn ra thường niên của Bệnh viện, qua đó nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức của nhân viên và người bệnh đến khám trong việc giữ gìn vệ sinh chung.

Một số hình ảnh của hoạt động:

   

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *