Khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ tại chỗ cụm 2- huyện Thanh Trì năm 2024

839 16/04/2024, 14:13 (GMT+7)

Ngày 16/4/2024, Ban chỉ huy quân sự Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức Khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ tại chỗ Cụm 2 – Huyện Thanh Trì năm 2024.

Tham dự buổi Lễ khai mạc có đại diện Ban chỉ huy Quân sự huyện Thanh Trì, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong cụm và các cán bộ, chiến sỹ tự vệ tại chỗ đến từ Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp, Bệnh viện 09, Trung tâm Y tế huyện Thanh Trì, Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Trì, Bưu điện huyện Thanh Trì và Công ty cổ phần phát triển nhà và đô thị.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đoàn Văn Bình – Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Bệnh viện Nội tiết Trung ương đại diện Ban chỉ huy quân sự Cụm 2 khẳng định vai trò của công tác quốc phòng – an ninh trong tình hình mới. Đồng chí nhấn mạnh: Trong quá trình xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, cần luôn quan tâm, chú trọng nâng cao chất lượng huấn luyện cho lực lượng dân quân tự vệ nói chung và dân quân cơ động, dân quân tại chỗ nói riêng, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đồng chí đề nghị các cán bộ, chiến sỹ tham gia huấn luyện đợt này cần chấp hành nghiêm nội quy của Ban Tổ chức, mệnh lệnh cán bộ chỉ huy các cấp, thực hiện đúng thời gian, giờ giấc, giữ nghiêm kỷ luật, tăng cường đoàn kết tạo điều kiện giúp đỡ nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ.

Tại buổi Lễ khai mạc, Đồng chí Lê Như Hải – Trung đội trưởng Trung đội Dân quân tự vệ Bệnh viện Nội tiết Trung ương đại diện cho các cán bộ, chiến sỹ tham gia khóa huấn luyện phát biểu, khẳng định ý nghĩa của khóa huấn luyện và hứa sẽ nghiêm túc thực hiện các nội dung học, đảm bảo chất lượng của khóa huấn luyện năm 2024.