Khám sức khỏe, tặng thuốc tri ân các đồng chí cựu Thanh niên xung phong và cán bộ Đoàn tại huyện Thanh Trì

1658 12/03/2024, 9:23 (GMT+7)

Nhằm tri ân các Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) và động viên cán bộ Đoàn chủ chốt của huyện nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) Sáng ngày 10/03/2024, Huyện Đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện đã chủ trì phối hợp với Hội Cựu TNXP huyện và 3 bệnh viện: Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện K, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp tổ chức chương trình “Khám sức khỏe các bác cựu thanh niên xung phong, cán bộ đoàn và hưởng ứng chương trình 10.000 bước chân mỗi ngày”.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” toàn quốc lần thứ 1, năm 2023, do Trung ương Đoàn phát động.

Tại Chương trình, các bác sỹ, điều dưỡng Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp cùng với các bệnh viện khác đã tiến hành đo huyết áp, thử đường huyết, khám tai – mũi – họng, mắt, siêu âm tuyến giáp, điện tim, siêu âm vùng bụng, sàng lọc ung thư, nội tổng hợp…  và tặng thuốc, vitamin tổng hợp, hoạt huyết dưỡng não, cho 250 bác cựu TNXP và cán bộ đoàn chủ chốt.

Qua khám sức khỏe, nhiều vấn đề sức khỏe đã được phát hiện bệnh kịp thời. Trong đó, phát hiện 50% số người đến khám có nhân tuyến giáp cần được theo dõi và khám chuyên sâu.

Các bác sỹ cũng tư vấn, hướng dẫn các bác cựu Thanh niên xung phong liệu trình điều trị, cách thức tổ chức bữa ăn, xây dựng nếp sống, sinh hoạt điều độ, thể dục thể thao… để phòng, chống các bệnh thường gặp ở người cao tuổi.

Nhân dịp này, Huyện Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện phối hợp cùng Đoàn thanh niên các bệnh viện trao gần 200 suất quà là các túi thuốc bổ đến các đồng chí cựu thanh niên xung phong, giúp các bác nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Bên cạnh khám bệnh cho các đồng chí cựu Thanh niên xung phong, đoàn còn thăm khám cho các cán bộ Đoàn của huyện Thanh Trì.

Đây cũng là tình cảm trân trọng dành cho các cán bộ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tri ân những cán bộ nhiệt huyết, luôn xung kích, trách nhiệm, tâm huyết, nhiệt tình, cống hiến trí tuệ, sức trẻ góp sức xây dựng Đoàn, quê hương, đất nước.

 

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *