Lãnh đạo Bệnh viện tặng quà, chúc Tết người bệnh và kíp trực ngày 30 Tết

536 09/02/2024, 22:19 (GMT+7)

Chiều ngày 09/02/2024 (tức 30 Tết âm lịch), đại diện lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Trung ương do TS.BS. Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc Bệnh viện và PGS.TS.BS. Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng kíp trực đã tổ chức tới từng giường bệnh thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các bệnh nhân đang nằm điều trị tại 02 cơ sở của Bệnh viện.

Tại đây, đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện đã dành những lời động viên, chia sẻ, mong người bệnh an tâm tin tưởng sự điều trị của y, bác sỹ; sớm vượt qua bệnh tật trở về đoàn tụ cùng gia đình. Tuy mỗi phần quà có giá trị không lớn nhưng đại diện lãnh đạo cùng các nhân viên y tế của Bệnh viện mong muốn cùng tiếp sức với người bệnh đang điều trị xa nhà có thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật, hưởng một cái Tết ấm áp an lành.


Cùng ngày, Bệnh viện cũng được đón tiếp các mạnh thường quân tới tặng quà, động viên và chia sẻ với bệnh nhân tại 02 cơ sở trước thềm năm mới.

Trước đó, TS. Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc Bệnh viện cũng đã thực hiện kiểm tra và dặn dò công tác trực Tết của khối chuyên môn và khối Phòng, Ban trong toàn Bệnh viện. Trong đó nhấn mạnh cán bộ tham gia trực phải luôn sẵn sàng ứng phó kịp thời trước mọi tình huống, đặc biệt cấp cứu xử lý nhanh, hiệu quả trong việc tiếp nhận người bệnh nặng chuyển tới.

Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện, TS.BS Phan Hoàng Hiệp cũng gửi lời chúc mừng tới toàn thể kíp trực đang làm nhiệm vụ đón Xuân mới bình an, may mắn, hạnh phúc !

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *