Nâng cao kiến thức chuyên môn thông qua các buổi sinh hoạt câu lạc bộ thầy thuốc trẻ

929 03/04/2024, 16:04 (GMT+7)

Với mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ y bác sỹ trong bệnh viện đồng thời cải thiện chất lượng khám chữa bệnh hướng tới người bệnh làm trung tâm, ngày 29/03/2024 Câu lạc bộ (CLB) Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi Sinh hoạt câu lạc bộ.

Tới dự buổi sinh hoạt CLB có TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện, BS.CKII Nguyễn Mạnh Hà – Phó Trưởng khoa Nội chung, BS.CKII Phạm Tấn Đức – Phó Trưởng Khoa Phẫu thuật tuyến giáp cùng các bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong Bệnh viện.

Tại buổi sinh hoạt lần này, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ đã được tiếp cận với 3 bài bài báo cáo chuyên môn có chất lượng cao đến từ các bác sỹ trong Bệnh viện bao gồm:

Nội dung 1. “Điều trị Statin: Cán cân lợi ích – nguy cơ” do ThS.BS. Phạm Quang Đạt, Khoa Nội tiết sinh sản trình bày; 2. “Lợi ích của Statin ở bệnh nhân bệnh mắt Basedow” do  ThS.BSNT Trần Mai Nguyên, Khoa Đái tháo đường trình bày và báo cáo ca lâm sàng “Bệnh mắt Basedow mức độ trung bình – nặng và hoạt động” được bác sỹ Mai Huyền Trang, Khoa Thận – Tiết niệu trình bày.

Các chủ đề báo cáo trong buổi sinh hoạt CLB Thầy thuốc trẻ đã giúp các hội viên tham dự hiểu rõ hơn về những nội dung liên quan đến việc chẩn đoán, điều trị các bệnh tuyến giáp, tim mạch để từ đó hướng đến sự chủ động trong việc chẩn đoán và phối hợp điều trị người bệnh.

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã diễn ra sôi nổi, cởi mở và thu hút sự quan tâm của các bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong toàn Bệnh viện. Đây là cơ sở giúp các cán bộ y khoa trao đổi, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp cũng như nâng cao chuyên môn trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

 

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *