Nhân viên y tế Bệnh viện Nội tiết Trung ương gửi lại hơn 3 triệu đồng cho người bệnh đánh rơi

542 05/03/2024, 15:36 (GMT+7)
Sáng ngày 01/03/2024, trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ, nhân viên y tế tại khoa Khám bệnh cơ sở Tứ Hiệp, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã nhận được bàn giao từ người bệnh nhặt được một chiếc ví màu xanh, kiểm tra trong ví có 3.300.000đ (Ba triệu ba trăm nghìn đồng) tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân.
Ngay sau khi nhận được bàn giao ví, điều dưỡng trưởng Phùng Thị Phương Hà đã tìm cách liên lạc, xác minh và trả lại cho người bệnh là bà Vũ Thị Kim, địa chỉ tại Duy Tiên, Hà Nam.Nhận lại được chiếc ví cùng số tiền, giấy tờ tùy thân, bà Vũ Thị Kim rất vui mừng và cảm ơn người bệnh đã nhặt được chiếc ví của mình cùng tập thể nhân viên của khoa Khám bệnh. Bà cho biết đây là số tiền dành dụm để đi khám chữa bệnh của tôi ngày hôm nay.
Việc nhặt được của rơi đem trả lại cho người mất là nét đẹp cuộc sống, đáng được biểu dương và khen ngợi về lòng trung thực, nhân văn cần được tuyên truyền rộng rãi để trở thành tấm gương sáng cho mỗi cán bộ nhân viên học tập và noi theo. Qua việc tốt trên cũng sẽ nhân lên nét đẹp của đội ngũ nhân viên y tế khi luôn ghi nhớ lời dạy y đức cùng phương châm TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH.
Điều dưỡng trưởng Phùng Thị Phương Hà gửi lại số tiền và giấy tờ tuỳ thân cho người bệnh
Điều dưỡng trưởng Phùng Thị Phương Hà gửi lại số tiền và giấy tờ tuỳ thân cho người bệnh 

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *