Sinh hoạt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương

737 28/06/2024, 10:43 (GMT+7)

Chiều ngày 27/6/2024, tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, chương trình Sinh hoạt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ đã diễn ra thành công. Buổi sinh hoạt diễn ra dưới sự chủ trì của BSCKII.Trần Văn Đồng – Trưởng khoa Cấp cứu, BSCKII.Nguyễn Mạnh Hà – Phó Trưởng khoa Nội chung cùng đông đảo các bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng và kỹ thuật viên trong Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ của bệnh viện.

Buổi sinh hoạt đã cung cấp cơ hội quý báu cho các thành viên Câu lạc bộ tiếp cận và thảo luận ba bài báo cáo chuyên môn:

  1. “Cập nhật chẩn đoán và điều trị CAP, HAP, VAP” – ThS.BS. Bùi Mạnh Tiến, Khoa cấp cứu.
  2. “Chẩn đoán và điều trị nhiễm trùng bàn chân đái tháo đường” – ThS.BS. Lê Văn Chương, Khoa chăm sóc bàn chân.
  3. “Tiếp cận hạ Natri máu” – BS. Vũ Văn Thịnh, Khoa Bệnh Nhiệt đới.

Ba bài báo cáo không chỉ mang đến những thông tin chuyên sâu và ví dụ thực tiễn về các ca bệnh, tình trạng bệnh lý mà còn đưa ra phương pháp điều trị tối ưu. Đây là những kiến thức quan trọng, giúp các thành viên câu lạc bộ học hỏi thêm về chuyên môn và áp dụng hiệu quả cho từng trường hợp bệnh nhân.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí hào hứng và cởi mở, tạo ra một không gian giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thầy thuốc trẻ. Bệnh viện Nội tiết Trung ương hy vọng rằng, qua những hoạt động như vậy, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ sẽ tiếp tục phát triển và n­­âng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang lại lợi ích tối đa cho bệnh nhân và cộng đồng.

 

 

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *