Sinh hoạt chuyên môn điều dưỡng

1259 20/03/2024, 14:48 (GMT+7)

Sinh hoạt chuyên môn đóng vai trò không thể thiếu trong công tác điều dưỡng, giúp cập nhật kiến thức và kinh nghiệm từ đồng nghiệp để nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

Chiều ngày 19/03/2024, tại hội trường cơ sở Tứ Hiệp của Bệnh viện Nội tiết Trung ương, 150 điều dưỡng từ các khoa lâm sàng và cận lâm sàng đã tham dự buổi Sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “Kế hoạch chăm sóc người bệnh ung thư tuyến giáp điều trị bằng I131 ngày thứ 2”, được trình bày bởi điều dưỡng Vũ Quang Long – Khoa Y học Hạt nhân và Ung bướu Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp bằng I131 được áp dụng để loại bỏ mô tuyến giáp không thể loại bỏ bằng phẫu thuật hoặc điều trị ung thư tuyến giáp đã lan rộng đến các bộ phận khác của cơ thể. Trong buổi sinh hoạt, điều dưỡng Vũ Quang Long đã chia sẻ về các giai đoạn chăm sóc dựa trên triệu chứng cụ thể của người bệnh, nhằm tối ưu hóa hoạt động chăm sóc mang lại hiệu quả trong thực tế.

Sau phần trình bày của điều dưỡng Vũ Quang Long, Bác sỹ Vũ Mạnh Toàn- Khoa Y học Hạt nhân và Ung bướu cũng đã chia sẻ sâu hơn về phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp bằng I131 và giải đáp các thắc mắc được đưa ra trong buổi sinh hoạt. Các điều dưỡng cũng tích cực tham gia bằng cách đề xuất ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc người bệnh trong các tình huống thực tế. Điều này đã tạo ra một môi trường học tập và chia sẻ hiệu quả, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng của đội ngũ điều dưỡng trong bệnh viện.

Những hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

 

 

 

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *