Sinh hoạt khoa học trực tuyến hai cơ sở của Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ

613 01/03/2024, 14:34 (GMT+7)

Ngày 29/2/2024, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp với Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế tổ chức buổi Sinh hoạt khoa học trực tuyến tại hai cơ sở.

Chủ tọa của buổi báo cáo là BS.CKII Nguyễn Mạnh Hà.
Tham dự buổi Sinh hoạt có các bác sỹ trẻ đang công tác tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Tại buổi báo cáo, ThS.BSNT Nguyễn Công Huân trình bày chuyên đề: “Albumin niệu – Dấu ấn quan trọng trong phát hiện sớm bệnh lý tim thận”; BSNT Nguyễn Minh Thu báo cáo chuyên đề về: “Cập nhật chẩn đoán và điều trị loãng xương ở bệnh nhân đái tháo đường”. ThS.BS Đinh Công Trường báo cáo chuyên đề về: “Đánh giá hiệu quả điều trị nhân giáp lành tính bằng phương pháp đốt sóng cao tần tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương năm 2022-2023”.Buổi sinh hoạt khoa học Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương được tổ chức thường xuyên với các bài báo cáo, nghiên cứu khoa học có chọn lọc, mang giá trị thực tiễn cao. Mỗi chương trình được diễn ra không chỉ giúp các bác sỹ trẻ cập nhật những kiến thức mới nhất nhằm nâng cao chất lượng cho công tác chuyên môn tại Bệnh viện mà còn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người bệnh.