Sôi động giải bóng đá “tất niên Clb bóng đá Bệnh viện năm 2023”

261 08/01/2024, 15:42 (GMT+7)

Sáng ngày 6/01/2024, tại sân bóng Pháp Vân, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện đã tổ chức thành công giải bóng đá Tất niên Câu lạc bộ bóng đá Bệnh viện Nội tiết Trung ương năm 2023.

Sáng ngày 6/01/2024, tại sân bóng Pháp Vân, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện đã tổ chức thành công giải bóng đá Tất niên Câu lạc bộ bóng đá Bệnh viện Nội tiết Trung ương năm 2023.
Giải đấu nhằm tạo ra một sân chơi rèn luyện thể chất, thúc đẩy phong trào thể thao và bóng đá của Bệnh viện, gắn kết các thành viên trong tập thể các Khoa/Phòng sau những giờ làm việc căng thẳng.
Đến dự và chỉ đạo giải đấu có đồng chí TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS.BS. Phan Hướng Dương – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Phạm Tấn Đức – Bí thư Đoàn thanh niên cùng các thành viên đội bóng và đông đảo cổ động viên từ các Khoa/Phòng của bệnh viện.

Giải đấu năm nay thu hút sự góp mặt của hơn 70 vận động viên đến từ các Khoa/Phòng trong Bệnh viện, được chia thành bốn đội bóng Nam và hai đội bóng Nữ. Đội Nam chia làm hai cặp đấu, đá theo thể thức loại trực tiếp. Hai đội thắng sẽ vào đá trận Chung kết tranh chức vô địch, hai đội thua sẽ tranh giải Ba, Tư. Đội Nữ đá duy nhất một trận tranh chức vô địch.
Sau phần khai mạc, các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, khách mời tham dự. Các cầu thủ đã thể hiện sự gắn kết đồng đội, trình diễn lối đá đẹp mắt, tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến hết mình vì trận đấu. các trận đấu kết thúc trong không khí vui vẻ.

Kết thúc giải đấu, ở nội dung bóng đá Nam: Giải Nhất thuộc về đội bóng số 1, giải Nhì thuộc về đội bóng số 3 và giải Ba thuộc về đội bóng số 4. Cùng với đó, ở nội dung bóng đá Nữ bằng sự kinh nghiệm của mình đội nữ áo xanh đã xuất sắc chiến thắng 2-1 trước đội nữ áo vàng và giành chức vô địch giải đấu.

Kết thúc giải đấu TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện và PGS.TS. BS. Phan Hướng Dương – Phó Giám đốc Bệnh viện đã trao cúp, cờ lưu niệm cho đội vô địch và các đội tham dự giải.
Giải bóng đá Tất niên năm 2023 là dịp để đoàn viên, thanh niên trong Bệnh viện gặp gỡ, giao lưu rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong Bệnh viện./.

Một số hình ảnh khác:

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *