Trao 367 triệu đồng của bạn đọc Viettimes và các mạnh thường quân ủng hộ bác sỹ Nguyễn Thị Thùy Linh

1105 06/06/2024, 14:34 (GMT+7)

Vừa qua, đại diện BCH Công đoàn, Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp với Tạp chí điện tử VietTimes tổ chức trao 367 triệu đồng cho người nhà bác sỹ Nguyễn Thị Thùy Linh. Đây là số tiền do bạn đọc của tạp chí điện tử VietTimes và các mạnh thường quân ủng hộ bác sỹ Nguyễn Thị Thùy Linh – nữ bác sỹ trẻ công tác tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, có hoàn cảnh khó khăn, bất ngờ đột quỵ, vỡ mạch máu não, hôn mê sâu nhiều ngày và tiên lượng rất nặng, cần sự hỗ trợ của cộng đồng.

Sau hơn 20 ngày đăng tải bài viết kêu gọi ủng hộ, từ 13/5 đến 2/6, đã có gần 800 cá nhân/gia đình là bạn đọc của VietTimes và các mạnh thường quân ủng hộ qua tài khoản của Bệnh viện Nội tiết Trung ương với tổng số tiền 367.761.139 đồng.

Chiều 5/6, tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, ông Nguyễn Bá Kiên – Tổng Biên tập Tạp chí điện tử VietTimes cùng TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương và lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện đã đến thăm bác sỹ Thuỳ Linh và trao toàn bộ số tiền trên cho chồng của bác sỹ Linh.

Tại buổi trao, TS.BS Phan Hoàng Hiệp cảm ơn bạn đọc VietTimes và các mạnh thường quân, các bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã hỗ trợ cho việc điều trị bác sỹ Linh được tốt nhất. Bệnh viện cũng đã tập trung phương tiện, máy móc, thuốc thang, đặc biệt là sự chăm sóc chu đáo cho bác sỹ Linh trong suốt một tháng qua.

TS.BS Phan Hoàng Hiệp cam kết sẽ phối hợp với gia đình sử dụng đúng mục đích số tiền mà bạn đọc của VietTimes và mạnh thường quân đã ủng hộ, để điều trị cho bác sỹ Linh một cách tốt nhất.

TS.BS Phan Hoàng Hiệp cho biết thêm: bác sỹ Linh đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên, hiện vẫn hôn mê sâu, tiên lượng hồi phục rất khó khăn.

Thay mặt bạn đọc VietTimes và các mạnh thường quân, ông Nguyễn Bá Kiên cám ơn các thầy thuốc của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã chăm sóc tốt nhất cho bác sỹ Linh những ngày qua và hy vọng, với những tấm lòng vàng của cộng đồng dành cho bác sỹ Linh, gia đình sẽ tiếp tục cùng bác sỹ Linh kiên cường chiến đấu với căn bệnh để sớm trở về với gia đình.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *