TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện tham dự hội nghị Nội tiết Quốc tế lần thứ 21 tại Dubai

1450 04/03/2024, 14:12 (GMT+7)

Từ ngày 28/2 đến ngày 4/3/2024, TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương cùng PGS.TS. Trần Ngọc Lương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện đã có chuyến công tác và tham dự Hội nghị Nội tiết Quốc tế lần thứ 21 tại thủ đô Dubai, thuộc tiểu các vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Trong khuôn khổ diễn ra Hội nghị Nội tiết Quốc tế 2024, TS. Phan Hoàng Hiệp cùng PGS.TS. Trần Ngọc Lương đã tham dự nhiều phiên họp và lắng nghe nhiều bài thuyết trình có giá trị nghiên cứu khoa học cao đến từ các chuyên gia hàng đầu trong khu vực cũng như trên thế giới. Tại đây, Đoàn công tác cũng đã gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia y tế, bác sỹ, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, ứng dụng những thành tựu công nghệ y học tiên tiến, các giải pháp y khoa, chuyển đổi số trong y tế, ứng dụng trí tuệ nhân tạo,… để từ đó có những kế hoạch triển khai vào công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện trong thời gian tới.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị, TS. Phan Hoàng Hiệp còn tham quan Triển lãm Quốc tế Arab Health với nhiều gian hàng trưng bày các kỹ thuật, thiết bị y tế mới nhất đến từ các Bệnh viện lớn trên thế giới, chủ yếu trong đó có các máy móc phụ trợ trong quá trình chẩn đoán, điều trị thuộc chuyên ngành nội tiết như: Thiết bị chẩn đoán hình ảnh, Siêu âm, X-Quang, CT Scanner, MRI, thiết bị nội soi, thiết bị xét nghiệm, Lab, sinh hóa, thiết bị Hồi sức Cấp cứu Bệnh viện, phòng mổ, thiết bị phẫu thuật,…

Hội nghị Nội tiết Quốc tế lần thứ 21 tại thủ đô Dubai, thuộc tiểu các vương quốc Ả Rập Thống nhất đã thu hút hơn 3.000 đơn vị cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nội tiết tham dự. Đây cũng là một trong những sự kiện về y tế lớn nhất trên thế giới với những nội dung sâu rộng và toàn diện.  

Tham dự sự kiện Hội nghị Nội tiết Quốc tế lần thứ 21 năm 2024 không chỉ là cơ hội để Bệnh viện Nội tiết Trung ương giới thiệu những phương pháp, ứng dụng kỹ thuật trong điều trị do chính đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện triển khai như phương pháp phẫu thuật nội soi tuyến giáp  Dr Lương, phương pháp nội soi tuyến giáp 1 lỗ,… tới bạn bè đồng nghiệp quốc tế mà còn là cơ hội để quảng bá hình ảnh về đất nước con người cũng như những thành tựu y khoa mà Việt Nam đã đạt được.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *