BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG VÀ HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG- KỸ THUẬT Y GIỎI NĂM 2023

303 15/05/2023, 0:00 (GMT+7)

Bệnh viện Nội tiết Trung ương vừa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2023. Đây là ngày hội tôn vinh những đóng góp to lớn của đội ngũ Điều dưỡng, kỹ thuật y – những người ngày đêm thầm lặng, tận tụy để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Buổi lễ kỷ niệm vinh dự có sự tham gia của

 • PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế
 • BSCKII. Hoàng Văn Thành, Chủ tịch CLB Điều dưỡng trưởng Việt Nam, Nguyên Phó Cục trưởng, Cục Quản lý khám chữa bệnh
 • Bà Hà Thị Kim Phượng, Trưởng Phòng Điều dưỡng – Dinh dưỡng tiết chế – Kiểm soát nhiễm khuẩn , Cục Quản lý KCB, Bộ Y tế; Phó chủ tịch CLB Điều dưỡng trưởng Việt Nam
 • TS. Trần Quang Huy, Phó chủ tịch Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam
 • Bà Nguyễn Lan Anh, Phó trưởng Ban Nữ công, Công đoàn Y tế Việt Nam
 • Các đồng chí Trưởng Phòng Điều dưỡng , Chi hội trưởng các bệnh viện Trung ương trên địa bàn Hà Nội

Về phía bệnh viện có sự tham dự của:

 • TS.BS. Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc bệnh viện, Phó Bí thư Đảng ủy
 • TS.BS. Phan Hướng Dương, Bí thử Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện
 • TS.BS Phạm Thúy Hường, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Giám đốc bệnh viện
 • PGS.TS.BS. Trần Ngọc Lương, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc bênh viện
 • Bà Đào Tố Hoan, nguyên Trưởng Phòng Điều dưỡng bệnh viện
 • Bà Trịnh Thị Mơ, nguyên Trưởng Phòng Điều dưỡng bệnh viện
 • Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, lành đạo chủ chốt các Khoa/Phòng cùng toàn thể đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật y bệnh viện.
Năm 2023, Ngày Quốc tế Điều dưỡng với thông điệp: “ Our nurses. Our Future – Điều dưỡng chúng ta. Tương lai của chúng ta” truyền tải mong muốn nghề điều dưỡng sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình để giải quyết thách thức về sức khỏe toàn cầu và cải thiện hiệu quả chất lượng chăm sóc sức khỏe cho tất cả người dân trên thế giới.
TS.BS.Phan Hoàng Hiệp- Giám đốc bệnh viện đã đọc Thư Bác Hồ gửi trường Y tá, điều dưỡng
Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS.BS.Phan Hoàng Hiệp- Giám đốc bệnh viện đã đọc Thư Bác Hồ gửi trường Y tá và khẳng định: Điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu của hệ thống y tế, đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chất lượng của một bệnh viện phụ thuộc nhiều vào chuyên môn, thái độ, sự chuyên tâm và tận tụy của những người Điều dưỡng. Chính sự tận tâm phục vụ, những hy sinh thầm lặng của Điều dưỡng qua nhiều thế hệ đã góp phần không nhỏ, tạo nên những thành quả của Bệnh viện Nội tiết Trung ương trên hành trình phát triển của mình.
PGS.TS.Lương Ngọc Khuê – Phó chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ y tế cũng có những chia sẻ với toàn thể cán bộ nhân viên y tế của bệnh viện viện
Ngay sau phần phát biểu của TS.BS.Phan Hoàng Hiệp, PGS.TS.Lương Ngọc Khuê – Phó chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ y tế cũng có những chia sẻ với toàn thể cán bộ nhân viên y tế của bệnh viện về vai trò, trách nhiệm và tiềm năng phát triển của ngành điều dưỡng nói chung và đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện Nội tiết Trung ương nói riêng. Đồng thời, PGS.TS.Lương Ngọc Khuê cũng bày tỏ kỳ vọng rằng, đội ngũ Điều dưỡng của Bệnh viện Nội tiết Trung ương cùng Ban lãnh đạo bệnh viện sẽ luôn phát huy được năng lực chuyên môn; không ngừng trau dồi, học hỏi, sáng tạo; luôn luôn giữ vững được sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề, để hoàn thành nhiệm vụ vất vả nhưng rất vẻ vang là chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Trong khuôn khổ chương trình, Ban Giám đốc Bệnh viện đã trao nhiều bằng khen, giấy khen các cấp cho Phòng điều dưỡng, các điều dưỡng đã có thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn và các hoạt động thi đua của ngành y tế.
Cũng tại buổi lễ, cuộc thi Điều dưỡng- Kỹ thuật Y giỏi năm 2023 mang tên Rung chuông vàng đã được tổ chức thành công. Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, tay nghề, kỹ năng giao tiếp ứng xử, tinh thần thái độ phục vụ người bệnh cho đội ngũ điều dưỡng.
Bên cạnh đó, hội thi đã xây dựng được phong trào thi đua, học tập và làm việc trong khối điều dưỡng- kỹ thuật y, tôn vinh những nhân tố tiêu biểu trong hàng ngũ điều dưỡng bệnh viện.
Chung cuộc, giải Nhất thuộc về điều dưỡng Bùi Thị Phượng- Khoa Phẫu thuật tuyến giáp, giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về điều dưỡng Lê Mạnh Hùng – Khoa Điều trị ban ngày và Phạm Thị Bích Ngọc -Khoa Phẫu thuật tuyến giáp. 5 giải Khuyến khích cũng lần lượt được trao cho đại diện đến từ các khoa: Khoa Cấp cứu, Khoa Huyết học , Khoa Tim mạch, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Dinh dưỡng. Đặc biệt giải Tập thể đã thuộc về khoa Phẫu thuật tuyến giáp.
Điều này rất có ý nghĩa trong việc động viên các điều dưỡng, kỹ thuật y trong bệnh viện, bồi dưỡng tình yêu nghề, tự hào, tự tôn nghề nghiệp và tinh thần say mê học hỏi, hoàn thiện bản thân của đội ngũ điều dưỡng tại bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Một số hình ảnh khác:

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *