ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐIỀU TRỊ U TUYẾN GIÁP TẠI VIỆT NAM

298 18/07/2023, 15:49 (GMT+7)
𝑈 𝑡𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 𝑔𝑖𝑎́𝑝 𝑛𝑒̂́𝑢 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑎́𝑡 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑠𝑜̛́𝑚 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑖̣ 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎́ 𝑘ℎ𝑜́ 𝑘ℎ𝑎̆𝑛. 𝑇𝑢𝑦 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑘ℎ𝑎́𝑚 𝑢 𝑡𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 𝑔𝑖𝑎́𝑝 𝑜̛̉ đ𝑎̂𝑢 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑎̀ 𝑐𝑎̂𝑢 ℎ𝑜̉𝑖 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ, 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑎̂𝑚. 𝐵𝑜̛̉𝑖 𝑐𝑜̛ 𝑠𝑜̛̉ 𝑘ℎ𝑎́𝑚 𝑐ℎ𝑢̛̃𝑎 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑢𝑦 𝑡𝑖́𝑛, 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑠𝑒̃ 𝑐𝑜́ 𝑞𝑢𝑦 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑎́𝑚 𝑐ℎ𝑢̛̃𝑎 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝, 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝑣𝑢̣ 𝑐ℎ𝑎̆𝑚 𝑠𝑜́𝑐 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑡𝑎̣̂𝑛 𝑡𝑖̀𝑛ℎ, 𝑐ℎ𝑢 đ𝑎́𝑜. 𝑄𝑢𝑎 đ𝑜́ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑚𝑎̆́𝑐 𝑢 𝑡𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 𝑔𝑖𝑎́𝑝 𝑦𝑒̂𝑛 𝑡𝑎̂𝑚 𝑣𝑎̀ 𝑡ℎ𝑜𝑎̉𝑖 𝑚𝑎́𝑖 𝑣𝑖̀ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐ℎ𝑎̆𝑚 𝑠𝑜́𝑐, 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑣𝑎̀ ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑢𝑜̂́𝑡 𝑞𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑖̣.
Bệnh viện Nội tiết Trung ương là cơ sở y tế chuyên khoa điều trị các bệnh lý liên quan tới nội tiết, đặc biệt là bướu cổ và ung thư tuyến giáp, với ưu điểm nổi trội:
Được điều trị bởi các chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao: Họ đều là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ chuyên khoa … đầu ngành trong lĩnh vực nội tiết và rối loạn chuyển hóa.
Phối hợp nhiều kỹ thuật, phương pháp điều trị u lành tính hay ung thư tuyến giáp: Phẫu thuật tuyến giáp, sử dụng tia xạ ngoài hoặc I – ốt 131, kỹ thuật đốt u lành tính tuyến giáp bằng sóng cao tần (RFA), kỹ thuật tiêm cồn tuyệt đối qua da dưới hướng dẫn của siêu âm điều trị u nang tuyến giáp …
Là cơ sở đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công phương pháp mổ nội soi tuyến giáp như: Phương pháp nội soi Dr Lương, phương pháp nội soi 1 lỗ nhờ đó cho hiệu quả điều trị tốt hơn, thời gian phục hồi và nằm viện được rút ngắn.
Cơ sở vật chất hiện đại, các khu điều trị tách biệt với trang thiết bị máy móc được đầu tư đồng bộ.
Tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, người bệnh khi tới khám sẽ được đội ngũ y bác sỹ là người trực tiếp thăm khám, chẩn đoán tình trạng và thực hiện phẫu thuật cho người bệnh. Chính vì vậy, Bệnh viện luôn chú trọng đào tạo và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của mỗi nhân viên y tế để giúp chẩn đoán và đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất cho người mắc bệnh u tuyến giáp.
Tới đây thì các bạn đã có thêm thông tin về địa chỉ khám và điều trị u tuyến giáp ở đâu tốt. Vì vậy, người bệnh mắc u tuyến giáp, ung thư tuyến giáp và các bệnh lý liên quan khác có thể yên tâm lựa chọn Bệnh viện Nội tiết Trung ương để được điều trị.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *