ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TUYẾN GIÁP TẠI VIỆT NAM

279 07/11/2023, 9:07 (GMT+7)
Nếu bạn đang tìm kiếm một Bệnh viện hay trung tâm điều trị ung thư uy tín, có chất lượng cao thì người bệnh chắc chắn không thể bỏ qua Bệnh viện Nội tiết Trung ương – Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành để được thăm khám và điều trị. Ung thư tuyến giáp thường không có triệu chứng lâm sàng điển hình, xét nghiệm chức năng của tuyến giáp vẫn trong giới hạn bình thường. Nhân tuyến giáp chủ yếu được phát hiện tình cờ trên siêu âm hoặc CT khi đi khám những bệnh khác không mấy liên quan đến tuyến giáp. Đôi khi, bệnh nhân tự phát hiện thấy u vùng cổ khi soi gương, đóng khuy cổ áo hoặc đeo dây truyền. Rất hiếm khi ung thư hoặc nhân tuyến giáp có thể gây triệu chứng. Tuy nhiên cũng một vài trường hợp có biểu hiện đau cổ, hàm hoặc tai.
Nếu nhân tuyến giáp đủ lớn thì nó có thể chèn ép vào thực quản hoặc khí quản gây ra cảm giác nuốt vướng, khó thở hoặc cảm giác ‘mắc ở cổ họng’’. Ít gặp hơn bệnh nhân có thể bị khàn tiếng do u chèn ép vào dây thần kinh điều khiển giọng nói.
Với việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao trong điều trị song song với việc nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ các giáo sư, bác sỹ đầu ngành, Bệnh viện Nội tiết Trung ương luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn trong việc phát hiện, điều trị ung thư tuyến giáp.
Bệnh viện cũng là nơi đào tạo kỹ thuật mổ tuyến giáp Dr Lương được nhiều học viên trong nước và nước ngoài tới nghiên cứu và học tập và ứng dụng.
Bên cạnh phát hiện và điều trị trị ung thư tuyến giáp thì Bệnh viện Nội tiết Trung ương còn điều trị cho cả những bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp khác như: cường giáp trạng, suy giáp, u nhân tuyến giáp… Ngoài ra, Bệnh viện còn là cơ sở tuyến cuối trong dự phòng, điều trị bệnh đái tháo đường và các bệnh lý do rối loạn chuyển hóa khác.
Khi có những dấu hiệu bất thường về tuyến giáp, người dân hãy tới Bệnh viện Nội tiết Trung ương để được đội ngũ nhân viên y tế chuyên khoa thăm khám, tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị.
Mỗi người dân cũng nên thực hiện việc tầm soát định kỳ để sớm phát hiện những bất thường về tuyến giáp của mình nhé!.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *