Hội thảo khoa học trực tuyến 2 cơ sở: điều trị tăng huyết áp và bệnh lý mắc kèm: cập nhật và ứng dụng từ các khuyến cáo mới nhất

2021 13/03/2024, 10:54 (GMT+7)

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức và giải đáp các thắc mắc về ứng dụng từ các khuyến cáo mới nhất trong điều trị tăng huyết áp và bệnh lý mắc kèm, ngày 13/3 vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp cùng Công ty TNHH Servier Việt Nam tổ chức thành công hội thảo “Điều trị tăng huyết áp và bệnh lý mắc kèm: Cập nhật và ứng dụng từ các khuyến cáo mới nhất”.

Hội thảo có sự tham gia của TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương; PGS.TS.BS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; TS.BS Nguyễn Thị Minh Lý – Phó Giám đốc trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; TS.BS Trần Thị Đoàn – Trưởng khoa Tim mạch và Rối loạn chuyển hóa Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Phát biểu khai mạc, TS.BS Phan Hoàng Hiệp đã giới thiệu qua các hoạt động khám chữa bệnh của Bệnh viện Nội tiết Trung ương trong thời gian qua và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý vị đại biểu, khách mời tham dự hội thảo. TS. Hiệp cũng nhấn mạnh hội thảo là cơ hội để các chuyên gia, bác sỹ trong Bệnh viện có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm cùng những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này.

Tại buổi hội thảo, PGS.TS.BS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cùng TS.BS Nguyễn Thị Minh Lý – Phó Giám đốc trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã tọa đàm về “Điều trị tăng huyết áp và bệnh lý mắc kèm: cập nhật và ứng dụng từ các khuyến cáo mới nhất”. Tiếp sau đó TS.BS Trần Thị Đoàn – Trưởng khoa Tim mạch và Rối loạn chuyển hóa Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã có bài trình bày “Tăng huyết áp kèm bệnh mạch vành: những câu hỏi nào cần giải đáp thông qua một tình huống lâm sàng”.

Buổi Hội thảo khoa học góp phần cập nhật các kiến thức mới nhất cho các nhân viên y tế, nâng cao chất lượng cho công tác chuyên môn tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người bệnh.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *