Hội thảo khoa học trực tuyến 2 cơ sở với chủ đề “phối hợp thuốc điều trị đái tháo đường tuyp 2”

1565 30/11/2023, 11:19 (GMT+7)
Trưa ngày 29/11/2023 tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học chuyên môn với hai báo cáo: “Hiệu quả kinh tế y tế của Empagliflozin trong điều trị đái tháo đường type 2” do TS. DS Lê Thị Uyển – Trưởng khoa Dược trình bày và “Vai trò của phối hợp thuốc trong điều trị đái tháo đường type 2” do TS.BS Lê Quang Toàn – Trưởng khoa Đái tháo đường Bệnh viện Nội tiết Trung ương trình bày.
Buổi Hội thảo khoa học dưới sự chủ trì của TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương cùng sự tham gia của đội ngũ y bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, học viên tại 2 cơ sở thông qua nền tảng trực tuyến. Sau phần trình bày của các báo cáo viên, dưới sự chủ trì của chủ tọa TS. BS Phan Hoàng Hiệp đã có nhiều câu hỏi, thảo luận sôi nổi xoay quanh nội dung phối hợp thuốc điều trị đái tháo đường type 2, qua đó có được sự chủ động trong chẩn đoán và phối hợp điều trị bệnh cho người bệnh.
Hội thảo khoa học góp phần cập nhật các kiến thức mới nhất cho các nhân viên y tế, nâng cao chất lượng cho công tác chuyên môn tại bệnh viện Nội tiết Trung ương, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người bệnh.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *