Hội thảo khoa học: Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị và thẩm mỹ

964 24/01/2024, 10:18 (GMT+7)

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức và giải đáp các thắc mắc về ứng dụng công nghệ tế bào gốc, ngày 24/1 vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp cùng Công ty Dược mỹ phẩm Hoàng Lâm tổ chức thành công hội thảo “Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị và thẩm mỹ”.

Hội thảo có sự tham gia của TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương; GS.TS Thái Hồng Quang – Nguyên chủ tịch Hội Nội tiết – đái tháo đường Việt Nam; ThS.BS Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Giám đốc trung tâm Tế bào gốc bệnh viện Bưu điện; TS. Ngô Anh Tiến – BCH Hiệp hội Việt Nam y học tái tạo và liệu pháp Tế bào; PGS.TS Nguyễn Thị Thịnh – Cố vấn công ty giới thiệu về công ty cổ phần Dược mỹ phẩm Hoàng Lâm.

Phát biểu mở màn, TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc Bệnh viện giới thiệu qua về Bệnh viện Nội tiết Trung ương và cảm ơn các quý vi đại biểu, khách mời, Công ty Dược mỹ phẩm Hoàng Lâm đã phối hợp tổ chức hội thảo. TS. Hiệp cho biết, việc nghiên cứu và ứng dụng Tế bào gốc tạo máu trong y học, điều trị các bệnh lý đã được thực hiện từ những năm 90 của thế kỷ XX. Hội thảo là dịp để các chuyên gia, bác sỹ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Tại buổi hội thảo, GS.TS Thái Hồng Quang – Nguyên Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam đã báo cáo “Tiềm năng của Tế bào gốc trong một số ứng dụng điều trị”. Tiếp sau đó, TS. Ngô Anh Tiến đã có bài trình bày “Sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực liệu pháp trẻ hóa và điều trị bằng Tế bào gốc”. Đại biểu tham dự hội thảo còn được lắng nghe nội dung “Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh Đái tháo đường” do ThS.BS Nguyễn Mạnh Tuấn báo cáo.
Ứng dụng Tế bào gốc có nhiều tiềm năng to lớn và mang lại những kết quả tích cực trong điều trị một số bệnh. Chính vì vậy, trong tương lai Bệnh viện Nội tiết Trung ương sẽ nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong điều trị nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất và an toàn nhất.

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *