KIỂM SOÁT BỆNH MẠN TÍNH ĐÚNG CÁCH GIÚP BỆNH NHÂN VUI SỐNG KHỎE

250 03/10/2023, 10:31 (GMT+7)
BẠN CÓ BIẾT?
Bệnh mạn tính có thể không được điều trị khỏi hoàn toàn, tuy nhiên cách ăn uống, luyện tập hợp lý để tự theo dõi, tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sỹ có thể giúp người bệnh có thể kiểm soát các bệnh mạn tính.
Sự kiên trì và hợp tác của người bệnh trong điều trị theo lộ trình của bác sỹ, với chế độ kiểm soát bệnh lâu dài đóng vai trò rất quan trọng trong việc phục hồi chức năng, cải thiện chất lượng sống và hạn chế tối đa biến chứng.
ĂN UỐNG LÀNH MẠNH
Chế độ ăn uống đầy đủ hoặc bổ sung các vi chất dinh dưỡng có đặc tính chống oxy hóa (vitamin A, C và E, đồng, kẽm và selen) đã được khuyến nghị để giảm nguy cơ và sự tiến triển của các bệnh liên quan đến tuổi tác.
LUYỆN TẬP KHỎE MẠNH
Trước khi bắt đầu một thói quen tập thể dục, điều quan trọng là phải nói chuyện với bác sỹ của bạn và tìm hiểu các thông tin, lời khuyên về thời lượng các buổi tập thể dục của bạn có thể kéo dài và mức độ cường độ nào là an toàn cho bạn.
TUÂN THỦ ĐIỀU TRỊ
Theo các bác sỹ để điều trị bệnh mạn tính, ngoài việc ăn uống và luyện tập phù hợp, bệnh nhân cần khám bệnh theo đúng lịch hẹn, uống thuốc huyết áp theo đúng chỉ định của bác sỹ và thường xuyên đo kiểm tra các chỉ số.
Bệnh viện Nội tiết Trung ương là cơ sở y tế đầu ngành về điều trị tuyến giáp. Đây cũng là Bệnh viện tuyến cuối tiếp nhận và điều trị các vấn đề liên quan đến nội tiết và rối loạn chuyển hóa. Nơi hội tụ đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, tận tâm.
NGƯỜI BỆNH HÃY ĐẶT LỊCH KHÁM ĐỂ ĐƯỢC THEO DÕI, TƯ VẤN, ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ CÁC BỆNH LÝ NỘI TIẾT, RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA VỚI CÁC CHUYÊN GIA CỦA BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *