Sinh hoạt khoa học Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nội tiết trung ương

626 03/06/2024, 10:17 (GMT+7)

Trong những năm qua, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương luôn nỗ lực trao đổi, rèn luyện và nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ y bác sỹ trẻ trong bệnh viện thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Và ngày 31/5/2024, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi sinh hoạt với các chủ đề thu hút sự quan tâm hiện nay.

Buổi sinh hoạt có sự tham dự của BSCKII Nguyễn Mạnh Hà – Phó Trưởng khoa Nội chung, BSCKII. Phạm Tấn Đức – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật tuyến giáp cùng các bác sỹ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trẻ trong Bệnh viện.

Tại buổi sinh hoạt lần này, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ đã được tiếp cận với 3 bài bài báo cáo chuyên môn có chất lượng cao đến từ các bác sỹ trong Bệnh viện bao gồm:

  1. Dự phòng suy tim ở bệnh nhân đái tháo đường type 2 – BS. Vũ Thị Thanh Loan, Khoa Tim mạch và Rối loạn chuyển hóa.
  2. Chẩn đoán và điều trị suy tim cấp – BSNT. Đào Đức An, Khoa Lâm sàng Nhiệt đới.
  3. Các loại dịch truyền trong hồi sức – ThS.BS Đỗ Đình Điểu, Khoa Điều trị tích cực.

Các chủ đề báo cáo trong buổi SHKH đã giúp các hội viên tham dự hiểu rõ hơn về những nội dung liên quan đến việc chẩn đoán, điều trị các bệnh nhân đái tháo đường có các vấn đề về tim để từ đó hướng đến sự chủ động trong việc chẩn đoán và phối hợp điều trị người bệnh.

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã diễn ra sôi nổi, cởi mở và thu hút sự quan tâm của các bác sỹ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong toàn Bệnh viện. Đây là cơ hội tốt giúp các cán bộ y khoa trao đổi, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *