THEO DÕI VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TẠI BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA ĐẦU NGÀNH

222 18/04/2023, 0:00 (GMT+7)

Đái tháo đường là một căn bệnh mãn tính nên bạn không thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu được chẩn đoán và điều trị kịp thời, bạn vẫn có thể sống khỏe mạnh, lạc quan cùng căn bệnh này. Cách kiểm soát glucose huyết nói riêng, và bệnh đái tháo đường nói chung, là áp dụng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tăng cường tập thể dục, nghỉ ngơi thư giãn và tuân thủ chỉ định của bác sỹ.

Những người được chẩn đoán mắc đái tháo đường, việc đầu tiên bạn cần làm là tuân thủ chỉ định của bác sỹ, tìm hiểu thêm thông tin về bệnh đái tháo đường để hỗ trợ quá trình điều trị. Bạn có thể hỏi trực tiếp bác sỹ, tra cứu trên các cổng thông tin trực tuyến đáng tin cậy, và tuyệt đối không tin vào lời đồn thổi bên ngoài.

Đừng lo lắng, tuyệt vọng vì bạn có thể kiểm soát bệnh và tiếp tục sống lạc quan, khỏe mạnh. Bạn nên nói thật với người thân, bạn bè để mọi người động viên, hỗ trợ bạn sống tốt cùng bệnh đái tháo đường.

Hiện tại, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đang có 2 cơ sở khám chữa bệnh:
⛳️Cơ sở Thanh Trì: Đường Nguyễn Bồ (ngõ 215 cũ), xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội
⛳️Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 ngõ 82, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.
?Theo đó, phụ thuộc vào nơi sinh sống mà bệnh nhân có thể chọn cơ sở khám gần nhất để tiết kiệm thời gian đi lại.
?Với 54 năm xây dựng và phát triển, qui tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nội tiết và Đái tháo đường của cả nước, Bệnh viện Nội tiết Trung ương liên tục cập nhật phương pháp điều trị mới của các Hội Nội tiết Đái tháo đường Việt Nam, Hiệp hội Đái tháo đường Quốc tế (IDF), Hiệp hội Đái tháo đường Hoa Kỳ (ADA), Hiệp hội nghiên cứu về Đái tháo đường Châu Âu (EASD)… đồng thời đội ngũ nhân viên y tế thường xuyên được đào tạo bài bản về tư vấn dinh dưỡng lâm sàng cho bệnh nhân nội tiết chuyển hóa. Qua đó, sẽ chẩn đoán và điều trị hiệu quả bệnh đái tháo đường cùng các biến chứng.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *