THỨ BẢY VÀ CHỦ NHẬT BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG CÓ KHÁM BỆNH KHÔNG?

2250 03/04/2023, 0:00 (GMT+7)

Đó là câu hỏi được Tổ tư vấn chăm sóc dịch vụ online của Bệnh viện nhận được nhiều nhất từ người bệnh. Và bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giúp người bệnh và nhân dân hiểu hơn về thời gian cũng như dịch vụ hiện đang triển khai tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, cụ thể:

Với mục đích giúp người dân rút ngắn quy trình khám chữa bệnh, giảm tình trạng quá tải và mang đến sự hài lòng cho người bệnh, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã triển khai dịch vụ khám cả ngày Thứ bảy và Chủ nhật.
Trước đây, phần lớn các Bệnh viện đều chỉ triển khai hoạt động thăm khám sức khỏe vào các ngày trong tuần. Còn vào khung giờ ngoài giờ hành chính chỉ tiếp nhận các ca cấp cứu hoặc giải quyết các trường hợp đặc biệt. Điều này dẫn tới tình trạng bị quá tải, số lượng người đi thăm khám vượt quá khả năng đáp ứng của Bệnh viện vào ngày thường, khiến cho người bệnh phải chờ đợi và xếp hàng lâu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều người dân mang tâm lý e sợ khi đi khám sức khỏe.
?Để giải quyết vấn đề này, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã triển khai đưa vào áp dụng hình thức khám cả ngày Thứ bảy và Chủ nhật. Việc khám chữa bệnh vào các ngày nghỉ giúp cho người bệnh có thêm sự lựa chọn thời gian khám bệnh, nhất là với những người cao tuổi, công chức, viên chức, người lao động bận rộn không có thời gian khám vào các ngày trong tuần. Cũng thông qua triển khai khám Thứ bảy và Chủ nhật, người dân còn dễ dàng được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng cao, tiết kiệm và sắp xếp được thời gian hợp lý để vừa bảo vệ được sức khoẻ vừa đảm bảo được công việc của mình.
?Là cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phát hiện và điều trị các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ các y, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, tận tậm. Áp dụng kỹ thuật y khoa tiên tiến, môi trường điều trị Xanh – Sạch – Đẹp, chuyên nghiệp, vì vậy người dân hoàn toàn có thể yên tâm khi đi thăm khám vào Thứ bảy và Chủ nhật tại Bệnh viện.
?Đặc biệt, dịch vụ khám Thứ bảy và Chủ nhật còn thực hiện cho người bệnh có sử dụng bảo hiểm y tế. Người bệnh vẫn sẽ được hưởng mọi quyền lợi bình thường như những ngày khác trong tuần theo qui định của Luật bảo hiểm.
?Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ khám chữa bệnh, người dân có thể liên hệ với chúng tôi theo số ? 096.792.0880 hoặc inbox tại fanpage, website chính thức Bệnh viện Nội tiết Trung ương. ⏰Thời gian khám từ 7:30 đến 17:00. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *