Bế giảng lớp đào tạo chuyên môn bác sỹ chuyên ngành nội tiết – đái tháo đường năm 2020

218 27/11/2020, 8:00 (GMT+7)
BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH NỘI TIẾT – ĐÁI THÁO ĐƯỜNG NĂM 2020

Vừa qua, bệnh viện Nội tiết Trung ương đã hoàn thành khóa đào tạo Chuyên môn bác sĩ chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường năm 2020. Lớp đào tạo gồm 30 học viên là các bác sĩ đến từ các bệnh viện trong cả nước.

Khóa đào tạo tuy diễn ra trong thời gian không dài nhưng đã trang bị đầy đủ nội dung kiến thức cơ bản cùng các kỹ năng, thái độ thực hành cần thiết cho các bác sĩ về chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường.
Trong quá trình học, các học viên được đào tạo bài bản, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành lâm sàng. Đây là cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên môn và bản lĩnh nghề nghiệp, giúp các học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin hơn trong việc thăm khám, xử trí, điều trị cho người bệnh.
Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 10% đạt loại giỏi, 63% đạt loại Khá, 27% đạt loại Trung bình.
Trong khuôn khổ của buổi lễ, TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc bệnh viện Nội tiết Trung ương đã có lời phát biểu khích lệ với các học viên vừa tốt nghiệp, hy vọng các bác sĩ sẽ áp dụng những kiến thức đã học một cách hiệu quả trong quá trình hoạt động nghề nghiệp của mình.
Đại diện cho tập thể giảng viên của khóa học, TS.BS Lê Quang Toàn đã khẳng định sự nỗ lực của các học viên trong quá trình học tập tại bệnh viện. Với hoạt động Khám chữa bệnh từ xa đang được triển khai rộng rãi trên phạm vi cả nước hiện nay, TS.BS Lê Quang Toàn nhấn mạnh: các bác sĩ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương sẽ hỗ trợ các học viên khi cần thiết.
Thay mặt các học viên, bác sĩ Trần Thanh Hưng đã phát biểu lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám đốc, các thầy cô giáo và các bạn các đồng nghiệp của bệnh viện Nội tiết Trung ương đã hỗ trợ các học viên hoàn thành khóa học và đạt được kết quả cao.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *