Bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo khóa học bác sỹ Định hướng chuyên khoa Nội tiết – Đái tháo đường khóa 9 năm 2018

218 01/10/2018, 8:00 (GMT+7)

Sáng ngày 28/9, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo bác sỹ Định hướng chuyên khoa (ĐHCK) Nội tiết – Đái tháo đường (ĐTĐ) khóa 9 năm 2018.

Tới dự Lễ bế giảng có TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc; Các bác sỹ là giảng viên giảng dạy trong khóa học cùng các học viên lớp ĐHCK khóa 9.

Với mục tiêu trang bị những kiến thức cơ bản cùng kỹ năng thực hành cho các bác sỹ về chuyên khoa Nội tiết và ĐTĐ, sau hơn 6 tháng đào tạo khóa bác sỹ ĐHCK–ĐTĐ khóa 9, các giảng viên của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã giúp cho các học viên nắm chắc những nội dung về lý thuyết đồng thời  thường xuyên tổ chức các buổi học thực hành lâm sàng để học viên trau dồi kinh nghiệm qua đó có thể tự tin khi thăm khám, xử trí, theo dõi điều trị cho người bệnh mắc ĐTĐ, bệnh lý tuyến giáp cùng các bệnh nội tiết khác khi gặp phải.

Tại Lễ bế giảng, đã có 24 học viên được trao bằng tốt nghiệp, trong đó có Bác sỹ Liêu Thị Loan hiện đang công tác tại Bệnh viện Nội tiết Bắc Giang đã có thành tích xuất sắc trong suốt khóa học và đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của học viên trong suốt quá trình học tập tại Bệnh viện đồng thời hi vọng sau khóa học trở về đơn vị công tác các học viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ hiện tại, chủ động chuẩn bị kiến thức, năng lực đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn công tác về chuyên môn.

Cũng trong Lễ bế giảng, thay mặt cho các giảng viên tham gia khóa đào tạo, TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc cho biết: “Tuy các học viên đến từ nhiều Bệnh viện khác nhau nhưng các em đã rất cố gắng và chăm chỉ học tập trong suốt nhiều tháng qua. Điều đó cho thấy sự quan tâm của các học viên cũng như nhu cầu phát triển chuyên ngành Nội tiết và Đái tháo đường là rất quan trọng. Thay mặt cho các giảng viên tôi hi vọng sau khi tốt nghiệp các em sẽ phát huy tốt vai trò cũng như kinh nghiệm đã tích lũy được sau những tháng học tập tại Bệnh viện”.

Đại diện các học viên tham gia khóa đào tạo bác sỹ ĐHCK–ĐTĐ khóa 9,  học viên Nguyễn Anh Thư đã gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Nội tiết Trung ương đặc biệt là các thầy cô là giảng viên giảng dạy trong khóa học đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để các học viên học tập và thực hành tại đây đồng thời đánh giá cao những nội dung đã thu hoạch được sau khi kết thúc khóa học và khẳng định nguyện vọng được cập nhật kiến thức thường xuyên trong tương lai.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *