Bệnh viện Nội tiết Trung ương khai giảng khóa đào tạo mới

238 18/10/2021, 8:00 (GMT+7)
BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO MỚI
Ngày 13/10/2021, bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức khai giảng Khóa đào tạo “CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG và CÁC BIẾN CHỨNG”.
Khóa học được tổ chức trực tuyến qua ứng dụng Zoom và được livetream trên trang fanpage của bệnh viện. Đối tượng của khóa học là các bác sĩ đang công tác trong mạng lưới khám chữa bệnh từ xa của bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Phát biểu khai giảng khóa học, TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc bệnh viện đã khẳng định việc cần thiết và lợi ích của việc tham gia khóa học, đặc biệt với các học viên tuyến cơ sở.
TS.BS Phan Hướng Dương nhấn mạnh: tại các cơ sở khám chữa bệnh địa phương, việc chẩn đoán và điều trị tiền đái tháo đường rất quan trọng. Đây là một trong những yếu tố cơ bản ngăn chặn hoặc làm chậm diễn biến bệnh. Do vậy, mong rằng các học viên có thể tận dụng cơ hội tham gia khóa học để bồi dưỡng hiệu quả chuyên môn, nghiệp vụ của mình.
Khóa học có sự tham gia giảng dạy của nhiều giảng viên uy tín, là các bác sỹ có tay nghề cao, chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan như: TS.BS Lê Quang Toàn, Trưởng khoa Đái Tháo đường; TS.BS Nguyễn Trọng Hưng, Phó khoa Dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế; ThS.BS Đặng Thị Mai Trang, Trưởng khoa Chăm sóc bàn chân; ThS.BS Trần Văn Đồng, Trưởng khoa Cấp cứu; Th.S.BS Nguyễn Mạnh Hà, Phó trưởng khoa Nội chung; ThS.BS Vũ Thị Hiền Trinh, Trưởng khoa Nội tiết sinh sản.
Với phương pháp thuyết trình truyền thống kết hợp giảng dạy tích cực trên nền tảng trực tuyến, thảo luận ca lâm sàng tùy theo nội dung bài giảng, khóa học là cơ hội để học viên có thể bổ sung kiến thức, kỹ năng trong việc điều trị bệnh đái tháo đường và biến chứng tại đơn vị công tác cơ sở.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *