Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp với đại học Y tế công cộng tiếp nhận sinh viên đào tạo tại bệnh viện

208 11/03/2020, 8:00 (GMT+7)

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG PHỐI HỢP VỚI ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG TIẾP NHẬN SINH VIÊN ĐÀO TẠO TẠI BỆNH VIỆN

Chiều ngày 6/3, tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã diễn ra buổi làm việc giữa đại diện Ban Giám đốc; phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Hợp tác Quốc tế của Bệnh viện với đại diện Ban Giám hiệu trường đại học Y tế Công cộng về việc tiếp nhận sinh viên đào tạo tại Bệnh viện.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương được biết đến là cơ sở đào tạo y khoa về chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa. Trong đó, một số bác sỹ của Bệnh viện thường xuyên tham gia công tác giảng dạy kiêm nhiệm tại các trường đại học Y Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam đồng thời tham gia đào tạo cho các lớp bác sỹ chuyên khoa định hướng Nội tiết.

Buổi làm việc giữa Bệnh viện với đại diện Ban Giám hiệu trường đại học Y tế Công cộng về việc tiếp nhận sinh viên đào tạo tại Bệnh viện sẽ thảo luận các nội dung chính gồm:Thống nhất các nội dung đào tạo thực hành tại Bệnh viện; Thống nhất hình thức phối hợp giữa Bệnh viện và Trường; Hoạt động giảng dạy của giảng viên kiêm nhiệm và giảng viên cơ hữu tại Bệnh viện.

Tại buổi làm việc, TS. Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của chương trình tiếp nhận và đưa sinh viên về thực tập tại Bệnh viện. Thông qua chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên củng cố thêm những kiến thức thực hành chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm lâm sàng, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Y tế Việt Nam.

Cũng trong buổi làm việc, đại diện Ban Giám hiệu trường Y tế Công cộng, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, Phó hiệu trưởng đã gửi lời cám ơn tới Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tạo điều kiện để sinh viên y khoa của trường được về thực tập cũng như học tập tại Bệnh viện. Qua thời gian thực tập và thực hành thực tế trong môi trường Bệnh viện sẽ là cơ hội tốt cho sinh viên được thực hành, chuẩn bị hành trang cho công việc sau này.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *