Bệnh viện Nội tiết Trung ương: Tập huấn chuyên môn Khám và Siêu âm tuyến giáp

250 26/04/2019, 8:00 (GMT+7)
Bệnh viện Nội tiết Trung ương: Tập huấn chuyên môn Khám và Siêu âm tuyến giáp

Thực hiện dự án “Tăng cường nhận thức về bệnh lý tuyến giáp” và nhằm nâng cao kiến thức về bệnh lý này trong cộng đồng, ngày 24/04/2019, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức lớp Tập huấn với nội dung cập nhật các kiến thức Khám và Siêu âm tuyến giáp cho gần 20 bác sỹ của 5 đơn vị y tế đến từ các tỉnh thành Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Bắc Ninh và Hà Nam. Lớp Tập huấn vinh dự có mặt của TS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Tham gia giảng dạy lớp Tập huấn là các giảng viên của Bệnh viện Nội tiết Trung ương gồm: BSCKI Nguyễn Bá Sỹ – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh; ThS.BS Lê Thị Việt Hà – Trưởng khoa Bệnh lý tuyến giáp.

Nội dung lớp Tập huấn xoay quanh những vấn đề thiết yếu nhất liên quan đến cập nhật kỹ năng, kiến thức siêu âm tuyến giáp đồng thời đi sâu vào những kiến thức trong chẩn đoán, điều trị bệnh tuyến giáp hiện nay.

Tham dự và phát biểu tại lớp Tập huấn, TS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết: Lớp Tập huấn hướng tới mục tiêu trang bị kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ các bác sỹ có đủ năng lực trong việc chẩn đoán và điều trị cho người bệnh mắc các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp. Qua đó, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Lớp Tập huấn với gần 20 học viên là đại diện các bác sỹ đến từ 5 bệnh viện và trung tâm y tế đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tích cực, nhận được nhiều ý kiến trao đổi thiết thực góp phần nâng cao chất lượng trong công tác sàng lọc phát hiện và chẩn đoán bệnh sớm tại các cơ sở y tế.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *