Khai giảng lớp bác sỹ định hướng chuyên khoa nội tiết – đái tháo đường khóa 10

226 12/03/2019, 8:00 (GMT+7)
KHAI GIẢNG LỚP BÁC SỸ ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN KHOA NỘI TIẾT - ĐÁI THÁO ĐƯỜNG KHÓA 10.

Vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức thành công Lễ khai giảng lớp đào tạo Bác sỹ Định hướng chuyên khoa Nội tiết – Đái tháo đường lần thứ 10. Khóa học đã góp phần quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm về chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường cho các cơ sở y tế trong cả nước.

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Nội tiết và rối loạn chuyển hóa, trong những năm gần đây, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức thành công 9 lớp đào tạo Bác sỹ định hướng chuyên khoa Nội tiết – Đái tháo đường. Các giảng viên của lớp học là những bác sỹ có trình độ trên đại học đang công tác tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Hội Nội tiết Đái tháo đường Việt Nam, Trường Đại học Y Hà Nội và Học Viện Quân Y.

Khóa học diễn ra liên tục trong 6 tháng từ tháng 3 năm 2019 đến tháng 10 năm 2019 theo Chương trình đào tạo Bác sỹ định hướng Chuyên khoa Nội tiết – ĐTĐ theo quyết định số 229/QĐ – BVNTTW ngày 01/3/2019 của giám đốc Bệnh viện Nội tiết trung ương.

Tham dự lễ khai giảng, TTND.PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương- Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện đã nhấn mạnh: mặc dù một số học viên đến từ những tỉnh xa,việc ăn ở, đi lại hiện tại vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng ông hy vọng các học viên có thể khắc phục những khó khăn trước mắt để tập trung cho việc học của mình. Bệnh viện sẽ tạo điều kiện về nhân lực, trang thiết bị cũng như thời gian để hỗ trợ các học viên trong quá trình theo học, giúp các học viên đạt được thành tích cao nhất.

Sau lời phát biểu khai mạc của PGS.TS Trần Ngọc Lương, Th.S, bác sỹ Phạm Thị Lan -Trưởng phòng Đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế đã lên đọc Quyết định mở lớp đào tạo bác sĩ định hướng chuyên khoa nội tiết và đái tháo đường khóa 10 tại Bệnh viện Nội tiết TW và Danh sách học viên của khóa học. Phòng Đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trực tiếp tổ chức, quản lý quá trình giảng dạy, học tập, đảm bảo chất lượng theo đúng mục tiêu đề ra.

Kết thúc lễ khai giảng, học viên Bùi Thị Lý, công tác tại Bệnh viện Nội tiết Tỉnh Bắc Giang đã thay mặt cho các học viên trong lớp học phát biểu ý kiến của mình. Cũng giống như các học viên khác, bác sỹ Bùi Thị Lý cũng đã có quá trình công tác trên lâm sàng và đã nhận thấy bệnh nhân nội tiết chuyển hoá có số lượng càng ngày càng đông, trong khi đó chuyên ngành nội tiết lại gắn bó chặt chẽ với các chuyên ngành khác. Thêm vào đó, bệnh nhân nội tiết chuyển hóa là những bệnh nhân nặng và có tỷ lệ tử vong cao. Chính vì những lý do như vậy, các học viên đều khao khát học chuyên sâu về chuyên ngành này, lớp học Bác sỹ định hướng chuyên khoa Nội tiết – Đái tháo đường là cơ hội để các học viên không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng trong việc khám chữa các bệnh của mình.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *