Lễ gắn biển tên và trao quyết định giảng viên kiêm nhiệm bộ môn ngoại – nội tiết đại học y dược đhqghn tại bệnh viện Nội tiết Trung ương

236 29/03/2021, 8:00 (GMT+7)
LỄ GẮN BIỂN TÊN VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH GIẢNG VIÊN KIÊM NHIỆM BỘ MÔN NGOẠI – NỘI TIẾT ĐẠI HỌC Y DƯỢC ĐHQGHN TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

Chiều ngày 25/3, tại cơ sở Tứ Hiệp của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã diễn ra buổi Lễ ra mắt, trao quyết định giảng viên kiêm nhiệm và gắn biển Văn phòng Bộ môn Ngoại – Nội tiết của trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

Buổi Lễ có sự tham gia của đại diện lãnh đạo hai bên. Về phía Đại học Y Dược – ĐHQGHN có GS. Lê Ngọc Thành – Hiệu trưởng trường đại học Y Dược; PGS.TS Phạm Trung Kiên – Phó Hiệu trưởng trường đại học Y Dược; PGS.TS Phạm Như Hải – Phó Hiệu trưởng trường đại học Y Dược. Về phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có AHLĐ.TTND.PGS Trần Ngọc Lương – Giám đốc Bệnh viện; TTƯT.TS.BS Phan Hướng Dương – Phó Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Phó Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Phạm Thúy Hường – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện lãnh đạo Trưởng, Phó các khoa, phòng thuộc hai đơn vị Đại học Y Dược ĐHQGHN và Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Có thể là hình ảnh về 2 người và trong nhà

Chương trình buổi Lễ gồm 4 phần. Phần 1: Phát biểu khai mạc và đọc tên, trao quyết định cho các giảng viên kiêm nhiệm; phần 2: Phát biểu của đại diễn lãnh đạo hai bên đơn vị; Phần 3: Thảo luận và bàn bạc những nội dung liên quan đến công tác đào tạo và thực hành thời gian tới; Phần 4: Thực hiện gắn biển tên bộ môn Ngoại – Nội tiết và chụp ảnh lưu niệm.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'AH ALHO OMAHA N TÊN ƠNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI Nội 25thảng BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG TRUNGƯƠNG BỘYTE T0 MAU ĐẠI HỌC QUỐC GIA TRƯỜNG TRƯỜNGĐẠIHOCY ĐẠI HỌC LỄ GẮN BIỂN TÊN BỘ MÃN NGOẠI NỘI TIẾT TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI Hà Nộ»i, ngày 25 tháng 03 năm'

Ngay sau phần mở đầu của buổi Lễ và trao quyết định kiêm nhiệm cho các giảng viên tham gia bộ môn, GS. Lê Ngọc Thành – Hiệu trưởng trường đại học Y Dược đã có bài phát biểu đầy tâm huyết và bày tỏ sự cám ơn tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tạo điều kiện và cống hiến cho nền giáo dục nước nhà. GS. Thành nhấn mạnh: Đại học Y Dược ĐHQGHN may mắn khi có sự đồng hành của AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương cùng đội ngũ các thầy cô giảng viên kiêm nhiệm đến từ Bệnh viện. Các bác sỹ – giảng viên tại Bệnh viện là nguồn nhân lực đặc biệt giúp trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Việc hình thành bộ môn Ngoại – Nội tiết và đặt Văn phòng tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương là điều kiện tốt để sinh viên trường Đại học Y Dược ĐHQGHN được tiếp cận, học hỏi và thực hành với đội ngũ các thầy thuốc đầu ngành trong lĩnh vực Ngoại – Nội tiết.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'HOCYD DƯỢC IỂN TRƯỜNG TÊN ĐẠI HỌCY GIA HÀ NỘI BỘ YTẾ BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG nảm 2021 NHƯ TƯ MÂU ĐẠI HỌC QUỐC GIAHA NỘI TRƯỜNGĐẠIHỌC LỄ GẮN BIỂN TÊN BỘ MÔN NGOẠI NỘI TIẾT TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC ĐALHOÇ QUỐC GIA HÀ NỘI Hà Nội, ngày 25 tháng 03 năm 2021'

Cũng tại buổi Lễ, AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương – Giám đốc Bệnh viện phát biểu: Nhận lời mời của Hiệu trưởng trường đại học Y Dược ĐHQGHN, tôi đã tham gia kiêm nhiệm chức Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại – Nội tiết. Sự kiện thành lập Văn phòng Bộ môn Ngoại – Nội tiết, đại học Y Dược ĐHQGHN và được đặt tại Bệnh viện là niềm vinh dự cũng như thể hiện tinh thần hợp tác sâu rộng giữa hai đơn vị.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Là Bệnh viện chuyên khoa hạng I đầu ngành của cả nước về lĩnh vực nội tiết và rối loạn chuyển hóa, và đặc biệt trong đó có lĩnh vực Ngoại – Nội tiết. Có thể nói Bệnh viện là cơ sở y tế có số lượng khám, phẫu thuật và điều trị các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp lớn nhất cả nước. Do vậy, những sinh viên của trường sẽ có cơ hội được tiếp cận và thực hành chuyên sâu. Điều đó vô cùng có ích cho việc nghiên cứu số liệu, phát triển trình độ chuyên môn cho mỗi sinh viên. Từ đó, tạo nguồn lực có chất lượng cao cho ngành y tế trong tương lai. PGS Lương cho biết.

Có thể là hình ảnh về 3 người và trong nhà

Trong phần thảo luận giữa hai đơn vị, nhiều nội dung có liên quan đến công tác đào tạo và thực hành của sinh viên trong thời gian tới đã được hai bên đưa ra bàn bạc và thảo luận.

Cũng ngay sau đó là Lễ gắn biển tên chính thức thành lập và đi vào hoạt động Văn phòng bộ môn Ngoại – Nội tiết tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Theo đó, Bộ môn sẽ thực hiện nhiệm vụ đào tạo theo chương trình chi tiết đã được phê duyệt, phân công, tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ phù hợp với chuyên môn, tham gia các hoạt động tư vấn, hợp tác phát triển trong ngành về các vấn đề có liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của bộ môn.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Bộ môn cũng chịu trách nhiệm về chuyên môn trong các hoạt động về đào tạo, khoa học công nghệ, hợp tác phát triển và cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu xã hội trong phạm vi chuyên môn được giao.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *