Sinh hoạt khoa học với chủ đề “lựa chọn tối ưu cho nhiều mục tiêu trong điều trị bệnh nhân đái tháo đường typ 2”

321 08/11/2021, 8:00 (GMT+7)
SINH HOẠT KHOA HỌC VỚI CHỦ ĐỀ "LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO NHIỀU MỤC TIÊU TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYP 2”
Chủ tọa buổi sinh hoạt khoa học là TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Các báo cáo viên là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâm sàng dày dạn của bệnh viện: TS.BS Trần Thị Đoàn, Trưởng khoa Tim mạch & Rối loạn chuyển hóa và Th.S.DS Nguyễn Thị Kim Oanh , Phó Trưởng khoa Dược, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Đây là cơ hội để các Bác sĩ, Dược sĩ và nhân viên y tế trong Bệnh viện trao đổi thông tin, nâng cao chất lượng chuyên môn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Trong bài báo cáo: “Tim mạch – Thận- Chuyển hóa, “kiềng ba chân” trong quản lý bệnh nhân đái tháo đường típ 2”, TS.BS Trần Thị Đoàn đã trình bày về vòng xoắn tim mạch- thận- chuyển hóa ; Ưu tiên trong khuyến cáo điều trị đối với bệnh nhân đái tháo đường típ 2; Thuốc điều trị đái tháo đường thế hệ mới.
Báo cáo “ Sử dụng SGLT2i trên lâm sàng- Quản lý tác dụng ngoại ý” của Th.S.DS Nguyễn Thị Kim Oanh phân tích cơ chế tác dụng và đặc tính dược lý các phân tử SGLT2i, chỉ ra các biến cố bất lợi có thể liên quan đến SGLT2i, đưa ra các đề xuất về điều chỉnh thuốc đái tháo đường khi phối hợp SGLT2i.
Việc tổ chức các buổi sinh hoạt khoa học giúp các bác sĩ cập nhật kiến thức liên tục, trau dồi năng lực chuyên môn, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị, hỗ trợ người bệnh trong quá trình vượt qua bệnh tật, nâng cao chất lượng cuộc sống.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *