Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

Thứ ba, 15 Tháng 9 2020 00:00

CHI BỘ SỐ 5 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP CHO ĐẢNG VIÊN MỚI

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ của công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới. Với ý nghĩa và nhiệm vụ đó, vừa qua, Chi bộ số 5, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Gia Nam, Khoa Nội tiết và quần chúng Lê Thị Phương, Khoa Y học Cổ truyền.

Dự lễ kết nạp có TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, đại diện các Chi bộ trong Đảng bộ và toàn thể đảng viên của Chi bộ số 5.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh, Bí thư Chi bộ số 5 đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đỗ Gia Nam và đồng chí Lê Thị Phương đồng thời phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, bên cạnh đó, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ hai đồng chí trong 12 tháng thử thách.

Tham dự và phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã căn dặn đồng chí Đỗ Gia Nam và đồng chí Lê Thị Phương cần tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ số 5 Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã kết thúc thành công rực rỡ với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 

Xem 228 lần