); 

Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ tư, 11 Tháng 11 2020 00:00

TẬP HUẤN CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG VÀ GIAO TIẾP ỨNG XỬ TRONG THỰC HIỆN VĂN HÓA CÔNG SỞ NGÀNH Y TẾ NĂM 2020

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 11/11/2020, Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp với Vụ truyền thông và Thi đua khen thưởng Bộ Y tế tổ chức Hội nghị tập huấn truyền thông y tế và giao tiếp ứng xử trong thực hiện Văn hoá công sở ngành Y tế năm 2020.

Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Phạm Thị Thanh Thuỷ, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; đồng chí Vũ Mạnh Cường, Phó Vụ trưởng Vụ truyền thông và Thi đua Khen thưởng Bộ Y tế; và hơn 200 đại biểu đến từ các Bệnh viện và Sở Y tế các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Đồng chí Vũ Mạnh Cường nhấn mạnh về tầm quan trọng của công tác truyền thông nói chung và truyền thông trong ngành y tế nói riêng, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19 hiện nay. Trong đó, nhấn mạnh hoạt động truyền thông cần đảm bảo các nguyên tắc: kịp thời, minh bạch, chính xác và tin cậy. Bên cạnh đó cần thực hiện đa dạng hoá các hình thức truyền thông và áp dụng truyền thông 4.0 để đưa nội dung truyền thông đến mọi người. Cũng trong Hội nghị, nhà báo Khánh Phương, Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng chia sẻ: Đã đến lúc cần thay đổi tư duy, nhận thức để nâng cao vị thế ngành y tế. Muốn đạt được điều này phải có kế hoạch truyền thông một cách mạnh mẽ, bài bản.

 

Song song với hoạt động truyền thông thì giao tiếp ứng xử trong thực hiện Văn hóa công sở ngành Y tế cũng được Bộ Y tế và Công đoàn Y tế Việt Nam đặc biệt quan tâm. Việc thực hiện và rèn luyện Văn hoá công sở ngành y tế đã và đang trở thành nhiệm vụ thiết thân của các công đoàn ý tế các cấp, của mỗi đoàn viên công đoàn, người lao động trong toàn Ngành y tế. Đồng thời, đảm bảo các tiêu chí của Văn hoá công sở ngành y tế gồm: tiêu chí 5 không, 4 xin, 4 luôn và tiêu chí xanh-sạch-đẹp. Bên cạnh hoạt động triển khai sâu rộng về nội dung của giao tiếp ứng xử trong ngành y tế cũng cần thường xuyên kiểm tra, đánh giá để góp phần nâng cao văn hoá công sở, đạo đức công vụ, tính chuyên nghiệp, phong cách ứng xử ngành y tế.

 

----------------
Ngay bây giờ nếu cần tư vấn về sức khoẻ, lịch khám hãy kết nối ngay:
1. #comment trực tiếp tại bài viết
2. #inbox fanpage chính thức của Bệnh viện
3. #Webchat trực tuyến tại website https://benhviennoitiet.vn/
 Bệnh viện Nội tiết Trung ương - TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH
----------------------------------------------------------------------------
Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội
Cơ sở: Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (0246) 2885158
Website: http://benhviennoitiet.vn/

Xem 131 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 11 Tháng 11 2020 15:49
<