); 

Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ hai, 16 Tháng 11 2020 00:00

NHIỀU CÁN BỘ, ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TỪNG HỌC TẬP VÀ TRƯỞNG THÀNH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG NAM ĐỊNH

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 15/11/2020 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1960 -2020) và đón nhận huân chương Độc lập hạng Nhì.

Về dự Lễ kỷ niệm, đại diện Bộ Y tế có các đồng chí: Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thanh Long, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; GS. TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế.

Tại sự kiện, Bệnh viện Nội tiết Trung ương có TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Phó Giám đốc Bệnh viện kiêm trưởng khoa Điều trị Kỹ thuật cao cùng đại diện các điều dưỡng tại các Khoa, Phòng từng học tập tại trường đã về dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm.

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định được thành lập trên cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Nam Định, tiền thân là Trường Y sĩ Nam Định thành lập từ năm 1960. Trải qua chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển (1960-2020), dưới sự lãnh đạo toàn diện của Bộ Y tế; sự giúp đỡ quý báu của các Bộ, Ngành trung ương và các cấp chính quyền địa phương, sự phối kết hợp của các cơ quan hữu quan, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã đạt được những thành tựu to lớn và rất đáng tự hào. Trường không ngừng lớn mạnh và phát triển toàn diện về mọi mặt, đặc biệt là công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học điều dưỡng, hộ sinh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong những năm tháng chiến tranh ác liệt cũng như trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay.

Trường cũng là nơi mà nhiều thế hệ cán bộ, điều dưỡng của Bệnh viện Nội tiết Trung ương theo học. Trong đó có nhiều cán bộ hiện đang giữ chức vụ quan trong trong Bệnh viện như Điều dưỡng trưởng Bệnh viện, điều dưỡng trưởng tại các Khoa, Phòng trong Bệnh viện.

Xem 145 lần
<